Sinh viên đại học Kinh tế hào hứng với "thử thách tập luyện" mùa dịch

Thứ hai - 27/04/2020 21:35

Đà Nẵng đã trải qua gần một tháng không xuất hiện ca nhiễm hoặc nghi ngờ nhiễm mới. Học sinh, sinh viên các trường đã bắt đầu chuẩn bị đi học lại. Trước tình hình đó, trường đại học Kinh Tế - ĐHĐN đã phát động phong trào rèn luyện thể thao để nâng cao sức khỏe cho sinh viên. Cuộc thi đã thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn trẻ với nhiều hoạt động tích cực.
Sinh viên đại học Kinh tế hào hứng với "thử thách tập luyện" mùa dịch

Với thông điệp: “Sống khỏe mỗi ngày cùng DUE”, cuộc thi được chuẩn bị khá bài bản, cùng hình thức dự thi phù hợp để mọi sinh viên đều có thể tham gia và  trải nghiệm tại nhà. Theo thể lệ cuộc thi, tất cả người chơi cần phải làm là tập và quay lại bài tập, check in giờ thức dậy, đăng video kèm hastag,...

Với tối thiểu 15 cái hít đất đối với nam và 30s plank đối với nữ đó là những thử thách của cuộc thi đưa ra. Theo như ban tổ chức chia sẻ, cuộc thi mong muốn tạo phong trào luyện tập thể thao cho sinh viên, giúp các bạn trẻ tạo lập được thói quen dậy sớm, rèn luyện thể chất để trở thành những người trẻ khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng và hơn hết là lan tỏa những giá trị tích cực trong việc phòng chống dịch covid-19.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 22/04 đến ngày 09/05, đối tượng tham gia bao gồm tất cả các giảng viên và sinh viên của trường đại học Kinh Tế - đại học Đà Nẵng. 

Các cá nhân đạt giải sẽ được nhận tiền mặt & voucher tập luyện tại Wonder Fitness Center, trung tâm gym đẳng cấp, sang trọng hàng đầu Đà Nẵng. 

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

“Em rất hào hứng với những trải nghiệm của cuộc thi, đây cũng như là một lần thách thức chính bản thân, nâng cao sức khỏe phòng chống dịch bệnh cũng như giúp em có thể duy trì lối sống tích cực mỗi ngày”. Đó là cảm nhận của bạn Lê Hương Lan cũng như các bạn sinh viên tham gia vào cuộc thi lần này.

[DUE CHALLENGE YOURSELF]
TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE, ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH

Link đăng ký: https://bom.to/EbCcw0
Thể lệ cuộc thi: https://bom.to/p1z0hs
Link frame Facebook: https://bom.to/Yu3FzT

 

 

Tác giả bài viết: Diep Thanh

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây