MV Travel "bén duyên" với "ngành công nghiệp không khói" bằng sự tử tế

Thứ hai - 09/12/2019 07:47

Với sứ mệnh phát triển và quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam, MV Travel luôn mong muốn đem đến những điểm bứt phá, sáng tạo, độc đáo trong từng tour du lịch. Lắng nghe, thấu hiểu, và tận tâm - là văn hóa kinh doanh của MV LIFE nói chúng và MV TRAVEL nói riêng. Công ty luôn cố gắng để mỗi du khách khi tham gia du lịch đều có cơ hội tham quan, giải trí, tìm hiểu văn hoá vùng miền và được trải nghiệm “du lịch” đúng nghĩa.
MV Travel "bén duyên" với "ngành công nghiệp không khói" bằng sự tử tế

Những năm gần đây, bằng sự nỗ lực và khả năng vận dụng lợi thế trong bối cảnh hội nhập khu vực Asean và hội nhập Quốc tế… bức tranh nền kinh tế Việt Nam đã có nhiều điểm sáng. Đặc biệt, ngành “công nghiệp không khói” là một mảnh đất màu mỡ đang được khai thác triệt để và đem đến một lợi ích kinh tế rất lớn. Xuất phát từ thực tế du lịch vừa là ngành dịch vụ mang lại lợi nhuận cao, vừa là cầu nối văn hóa, xã hội; không những thế còn là một kênh quảng bá hiệu quả về đất nước, con người Việt Nam. Thế nên, ngày càng nhiều công ty khởi nghiệp vận hành kinh doanh lĩnh vực dịch vụ du lịch ra đời. Nhưng hầu hết vì chạy theo lợi nhuận, các tour du lịch thường đơn điệu, kém hấp dẫn và ít để lại ấn tượng cho du khách.

Những chuyến đi mang đến nhiều trải nghiệm cho du khách

Nhận thức rõ vấn đề này, MV TRAVEL đã ra đời như một cứu cánh đối với “ngành công nghiệp không khói”. MV Travel là đơn vị được vận hành bởi Công ty TNHH truyền thông & du lịch MV LIFE. Mặc dù xuất hiện trên “bản đồ” dịch vụ du lịch không lâu, MV Travel vẫn đủ giá trị để đánh dấu tên tuổi của mình trên lĩnh vực này và đặc biệt là trong lòng khách hàng. MV Travel đã lựa chọn cho mình một hướng đi không hề giống ai. Với sứ mệnh phát triển và quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam, MV Travel luôn mong muốn đem đến những điểm bứt phá, sáng tạo, độc đáo trong từng tour du lịch. Lắng nghe, thấu hiểu, và tận tâm là văn hóa kinh doanh của MV Life nói chúng và MV Travel nói riêng, công ty luôn tạo điều kiện và cơ hội để mỗi du khách khi tham gia du lịch là cơ hội để tham quan, giải trí, tìm hiểu văn hoá vùng miền và hiểu rõ hơn ý nghĩa đích thực của “du lịch”.

Những chuyến đi mang đến nhiều niềm vui mà MV Travel mang lại cho khách hàng

Hai năm hoạt động, với hàng trăm khách hàng tìm đến dịch vụ, đội ngũ MV TRAVEL đã ngày đêm nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt sứ mệnh đặt ra. Đặc biệt, MV Travel luôn là một địa chỉ tin cậy đối với các điểm du lịch trên mảnh đất miền Trung như: Đà Nẵng, Hội An, Huế,...Trong quá trình hoạt động, dù gặp khó khăn, MV Travel luôn tích cực chủ động biến khó khăn thành thách thức, tận tâm trong từng hoạt động. Do đó, các khách hàng đều lựa chọn MV Travel vì sự tin cậy và đánh giá bằng nụ cười. 

MV TRAVEL luôn tận tâm trong từng dịch vụ

Không chỉ nổi bật về dịch vụ du lịch, MV TRAVEL còn ghi điểm trên lĩnh vực lưu trú, giải trí. MV TRAVEL là cầu nối cho khách hàng với các khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi… Không gian nghỉ dưỡng mà MV TRAVEL hướng đến luôn là các điểm lưu trú tuyệt vời nằm trên các tuyến đường đắc địa, sở hữu không gian nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế. Bởi thế, du khách luôn hài lòng khi lựa chọn MV Travel là người bạn đồng hành trong mỗi chuyến du lịch, mỗi kỳ nghỉ, mỗi đợt công tác. Đến với MV TRAVEL, khách hàng chỉ cần nói lên nguyện vọng của bản thân, tất tần tật mọi thứ đã có đội ngũ tận tâm, chuyên nghiệp của MV Life chuẩn bị. 

Tin chắc rằng, trong tương lai không xa, MV TRAVEL sẽ trở thành một trong những đơn vị sáng giá trong “ngành công nghiệp không khói”. MV Travel sẽ góp phần quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam đến với du khách trong và ngoài nước bằng sự tử tế và tận tâm.

Tác giả bài viết: Mỹ Lệ

Nguồn tin: NĐN

NGƯỜI ĐÀ NẴNG

 

DU LỊCH CÙNG THỔ ĐỊA ĐÀ NẴNG

GỌI NGAY 0888.539.9890911.539.989

Đặt khách sạn - Vé máy bay giá rẻ

Tour hàng ngày Bà Nà Hills - Cù Lao Chàm -  Lý Sơn

Vé Bà Nà Hills - Núi Thần Tài - Vinpearl Land Nam Hội An - Công viên Châu Á

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây