Nước uống ION - PRO Đồng Hành Cùng Sĩ Tử Trong Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2019

Thứ hai - 24/06/2019 10:29

Trong những ngày này, nhà máy nước ION-PRO bỗng trở nên rộn ràng, hăng hái hơn bao giờ hết, bởi các cán bộ, công nhân viên ở đây đang cố gắng để đưa sản phẩm nước uống ION - PRO đến các điểm thi một cách nhanh nhất nhằm hỗ trợ các sĩ tử và phụ huynh trong mùa thi năm nay.
Nước uống ION - PRO Đồng Hành Cùng Sĩ Tử Trong Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2019

Hàng trăm thùng nước uống cao cấp mang thương hiệu ION - PRO cũng đã được các chuyến xe chuyển đến các điểm trường tại Đà Nẵng trong hôm nay.

Là người lái xe lâu năm tại nhà máy, nhưng hôm nay các xúc của anh Nguyễn Ngọc Nam rất khác: “Dù thời tiết Đà Nẵng rất nắng nóng, nhưng bản thân tôi rất vui khi nghĩ đến việc sẽ mang đến những chai nước trong lành, mát lạnh để giúp các em có thể giải khát và hơn hết là tự tin để làm bài thật tốt.”

Không chỉ có anh Nam mà nhiều cán bộ, nhân viên tại Công ty TNHH Toàn Gia Phú, đơn vị sản xuất nước uống ION-PRO cũng cùng chung cảm xúc tương tự, tất cả đều mong muốn động viên tinh thần, giúp sĩ tử vượt vũ môn thành công và đồng hành cùng các vị phụ huynh.

“Các em cũng như con cái tôi ở nhà, nên nghĩ đến việc các em phải căng thẳng, lo lắng cho mùa thi, chúng tôi rất thương. Vì vậy, hy vọng những chai nước ION - PRO sẽ giúp các em tự tin hơn và khỏe hơn để chinh phục kỳ thi này ” chị Lê Thị Lan chia sẻ.

Với chương trình đồng hành năm nay, Nước uống ION - PRO phối hợp cùng Thành đoàn Đà Nẵng sẽ có mặt tại 6 điểm trường THPT trên địa bàn để cung cấp nước uống miễn phí dành cho các em thí sinh và phụ huynh.

·   Trường THCS, THPT Nguyễn Khuyến

·   Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền

·   Trường THPT Thanh Khê

·   Trường THPT Thái Phiên

·   Trường THCS Đỗ Đăng Tuyền

·   Trường THPT Phan Châu Trinh

Mong rằng với sự đồng hành của nước uống ION-PRO, các sĩ tử sẽ tự tin hơn, quyết tâm hơn để đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay.

Tác giả bài viết: MV LIFE

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây