Nước Uống ION-PRO Tài Trợ Độc Quyền Cho Trung Tâm Bóng Đá Nani Kid Futsal

Thứ ba - 23/07/2019 06:01

Mới đây (20/7), tại sân bóng đá Thép Việt (Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) đã diễn ra buổi ký kết hợp đồng tài trợ độc quyền 1 năm nước uống ION - PRO cho các em học viên tại Trung tâm bóng đá Nani Kid Futsal.
Nước Uống ION-PRO Tài Trợ Độc Quyền Cho Trung Tâm Bóng Đá Nani Kid Futsal

Tại buổi lễ ký kết, bà Nguyễn Thị Tài, Giám đốc thương hiệu Nước uống ION - PRO đã biểu dương tinh thần rèn luyện thể thao của các cháu nhỏ tại trung tâm, những thế hệ trẻ nên tập trung vào luyện thể hình đặc biệt là những bộ môn vận động mạnh như bóng đá, có như vậy tầm vóc Việt Nam mới ngày được nâng cao, bà Nguyễn Thị Tài nhắn gửi đến các em nhỏ tại buổi lễ. 

 

 Buổi lễ ký kết có sự tham gia chứng kiến của nhiều học viên tại Trung tâm bóng đá nani Kid Futsal

Theo bà Nguyễn Thị Tài, ra đời từ năm 2018, thương hiệu nước uống ION - PRO đã phát triển rộng khắp và trở thành nước uống quen thuộc của nhiều vận động viên thể thao tại Đà Nẵng, với việc tài trợ độc quyền nước uống ION - PRO, các em nhỏ tại trung tâm sẽ có thêm cơ hội được bổ sung nguồn nước với đầy đủ các công năng mang đến một tinh thần tràn đầy năng lượng để tập luyện.

Chị Nguyễn Thị Tài, Giám đốc thương hiệu Nước uống ION - PRO & Anh Nguyễn Quốc Bình, Giám đốc Trung tâm trao đổi hợp đồng ký kết

Theo ông Nguyễn Quốc Bình, Giám đốc Trung tâm chia sẻ, trung tâm Nani Kid Futsal không chỉ là nơi giúp các em có điều kiện nâng cao tinh thần sức khoẻ mà đây còn là nơi tìm kiếm những tài năng trẻ trong nền bóng đá Việt Nam trong tương lai. Với việc đồng hành của Nước uống ION - PRO, các em nhỏ sẽ thêm vui hơn và cố gắng hơn trong quá trình tập luyện.

Đại diện Nước uống ION - PRo trao tặng biển tài trợ nước uống độc quyền 1 năm cho Trung tâm Nani Kid Futsal 

Có mặt tại buổi lễ ký kết, em Ngô Hoàng Long, (12 tuổi) đã thay mặt hơn 300 em  học viên tại Trung tâm gửi lời cảm ơn đến Nước uống ION - PRO 

“Chúng em rất vui khi nhận được món quà từ nước uống ION - PRO, chúng em xin cảm ơn ơn và sẽ cố gắng rèn luyện thật tốt để không phụ lòng của các cô chú.”


Công bố mẫu áo mới có logo Nước uống ION - PRo cho các học viên

Kết thúc buổi lễ, bà Nguyễn Thị Tài mong muốn sẽ được đồng hành cùng trung tâm cũng như các em nhỏ trên con đường chinh phục đam mê và ủng hộ cho các hoạt động thể thao trong thời gian tới, trung tâm cũng đã công bố mẫu áo mới mang logo ION - PRO dành cho các học viên.

Tác giả bài viết: MV

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây