Có một nơi an yên giữa lòng thành phố Đà Nẵng

Thứ hai - 24/05/2021 03:29

𝐀𝐥𝐭𝐞𝐫 𝐏𝐚𝐫𝐤 – 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚́𝐢 𝐯𝐚̀ 𝐛𝐚̉𝐨 𝐭𝐨̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧 với cái tên mỹ miều, ẩn chứa những vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên và bàn tay chăm chút của con người.
Có một nơi an yên giữa lòng thành phố Đà Nẵng

Qua những ngã rẽ trên đỉnh cao của bán đảo Sơn Trà, bạn sẽ dừng chân tại 𝐀𝐥𝐭𝐞𝐫 𝐏𝐚𝐫𝐤 – nằm giữa lá phổi xanh của thành phố biển. Có lẽ sẽ thật khó để diễn tả những cảm xúc khi đứng giữa thiên nhiên vô tận, chuyện trò giữa tiếng chim ríu rít.

s

  • Chìm đắm trong cánh rừng xanh thẳm với hệ sinh thái lâu năm
  • Khám phá đời sống của loài Vọoc Chà Vá Chân Nâu
  • Thong thả câu cá ở chòi cạnh bên suối Nai
  • Thưởng thức những món đặc sản dân dã như thịt heo nướng, gà nướng thả vườn, rượu sâm, rượu dừa, hồng sâm Trường Mai, các loại rau rừng

Đặc biệt hơn, Alter Park còn có hoạt động #trồng_rừng đầy ý nghĩa

g

g

Hãy thử hòa quyện cùng cỏ cây, hít thở không khí trong lành, luồn lách qua những tán lá rộng, để tâm hồn chạm vào những “mảnh ghép” đẹp hoang sơ tại 𝐀𝐥𝐭𝐞𝐫 𝐏𝐚𝐫𝐤 bạn nhé.

l

Một nơi lý tưởng mộc mạc không quá khoa trương đã tạo ra một nơi quá tuyệt vời đến vậy. Chắc có lẽ, con đường khó đi và nằm ở nơi hẻo lánh nên chưa được nhiều du khách biết đến. Hãy tận hưởng không gian yên bình khi ghé đến đây nhé!

s


𝐀𝐥𝐭𝐞𝐫 𝐏𝐚𝐫𝐤 – Công viên sinh thái và bảo tồn thiên nhiên

Tác giả bài viết: https://diadiemdanang.vn/cam-nang/co-mot-chon-an-yen-giua-long-da-nang/?fbclid=IwAR0k5deYnzwtmRMapf_AU95yO3SNrKvVlfe8j_mzmfdcOX-klQPGpNtpFrw

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây