Đà Nẵng tìm kiếm gương mặt Đại sứ du lịch

Thứ tư - 23/12/2020 21:48

VOV.VN - Đại sứ du lịch sẽ đại diện cho Đà Nẵng trong các hoạt động văn hóa, quảng bá, xúc tiến du lịch trong và ngoài nước.
Đà Nẵng tìm kiếm gương mặt Đại sứ du lịch

Thành phần Ban Giám khảo và các nghệ sĩ khách mời, tại sự kiện công bố cuộc thi.

Ngày 23/12, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng phối hợp với Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch thành phố Đà Nẵng, công ty cổ phần Rồng Tiên Sa tổ chức họp báo, công bố cuộc thi “Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng năm 2021”. Cuộc thi nhằm tìm kiếm đại sứ cho ngành du lịch thành phố, bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 30/1/2021.

Đối tượng dự thi là nữ công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 đến 27, chưa từng kết hôn, cao 1,58m trở lên, đang sống, học tập và làm việc tại Đà Nẵng; hoặc là người con của Đà Nẵng đang học, làm việc ở mọi miền Tổ quốc, có mong muốn được làm việc, cống hiến cho ngành du lịch và thành phố Đà Nẵng. Hoa khôi đăng quang với nhiệm kỳ 2 năm sẽ đại diện cho ngành du lịch Đà Nẵng trong các hoạt động văn hóa, xúc tiến quảng bá du lịch trong và ngoài nước.

Ông Cao Trí Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng cho biết: “Đây là hoạt động nằm trong chuỗi những hoạt động truyền thông quảng bá điểm đến, giúp cho du lịch Đà Nẵng phục hồi, minh chứng về Đà Nẵng an toàn. Các thí sinh được trao cơ hội trở thành đại sứ du lịch của Đà Nẵng, chúng tôi sẽ giới thiệu các gương mặt này cho việc triển khai các hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch Đà Nẵng với các chiến dịch năm 2021 – 2022./.”

Tác giả bài viết: https://vov.vn/du-lich/da-nang-tim-kiem-guong-mat-dai-su-du-lich-826199.vov

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây