Quảng Nam sẽ đề xuất đón khách quốc tế sau khi thí điểm tại Phú Quốc

Thứ năm - 30/09/2021 02:38

(QNO) - UBND tỉnh Quảng Nam vừa thống nhất đề xuất của Sở VH-TT&DL về việc trình Thủ tướng Chính phủ, Bộ VH-TT&DL cho phép Quảng Nam được đón khách quốc tế sau khi thực hiện thí điểm tại Phú Quốc (Kiên Giang).
Quảng Nam sẽ đề xuất đón khách quốc tế sau khi thí điểm tại Phú Quốc

Đề xuất này nhằm từng bước khôi phục lại các hoạt động của ngành du lịch, dịch vụ, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, góp phần quảng bá điểm đến Quảng Nam - điểm đến an toàn và hấp dẫn.

UBND tỉnh yêu cầu Sở VH-TT&DL khẩn trương xây dựng phương án mở cửa đón khách du lịch quốc tế với việc đảm bảo các yêu cầu về đối tượng tiêm phủ vắc xin; quy trình đón, phục vụ khách; thị trường khách mục tiêu; phương án xử lý sự cố y tế phát sinh...

Trước đó, Phú Quốc đã được Thủ tướng Chính phủ đồng ý là điểm đến đầu tiên được thí điểm đón khách quốc tế trở lại từ tháng 10 tới. Một số địa phương có hoạt động du lịch phát triển mạnh khác cũng đang rục rịch phương án tái mở cửa một khi mô hình điểm ở Phú Quốc diễn ra suôn sẻ. 

Tác giả bài viết: https://baoquangnam.vn/du-lich/quang-nam-se-de-xuat-don-khach-quoc-te-sau-khi-thi-diem-tai-phu-quoc-118014.html

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây