Chúc mừng 3 tân Tiến sĩ, 279 tân Thạc sĩ trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng

Chủ nhật - 24/01/2021 22:40

GDVN- “Kết quả hôm nay là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong công tác giảng dạy, nghiên cứu của thầy trò trong những năm qua".
Chúc mừng 3 tân Tiến sĩ, 279 tân Thạc sĩ trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng

Trường Đại học Kinh tế khen thưởng 10 học viên cao học có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu. Ảnh: AN

Đó là chia sẻ của Phó Giáo sư Nguyễn Mạnh Toàn – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng tại lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ đợt 2 năm 20201 ngày 23/1.

Theo đó, nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 279 tân Thạc sĩ và 3 tân Tiến sĩ. Đồng thời, thực hiện khen thưởng cho 10 tân Thạc sĩ vì đã có thành tích tốt trong học tập và nghiên cứu.

Thầy Toàn khẳng định kết quả hôm nay là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong công tác giảng dạy, nghiên cứu của thầy trò Trường Đại học Kinh tế trong những năm qua

“Nhà trường chúc các tân Thạc sĩ, tân Tiến sĩ sẽ tiếp tục gặt hái những thành công trên bước đường sự nghiệp, góp phần vào việc nâng cao vị thế và uy tín của nhà trường đối với sự phát triển của cộng đồng xã hội”.

Đại diện tân Thạc sĩ Nguyễn Văn Duẩn – học viên Cao học lớp K37.QTR.ĐN cũng đã gởi lời cám ơn đến tập thể giảng viên tâm huyết truyền đạt các kiến thức và kỹ năng chuyên môn, sự hỗ trợ, phục vụ quá trình giảng dạy của các cán bộ, chuyên viên các khoa, phòng và các trung tâm của nhà trường.

Các học viên sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa trên con đường học vấn cũng như trong công việc, tiếp tục quay trở lại trường để nâng cao trình độ trong tương lai.

Hiện Trường Đại học Kinh tế hiện đang đào tạo 4 chuyên ngành đào tạo Tiến sĩ và 7 chuyên ngành Thạc sĩ.

Công tác đào tạo sau đại học đặc biệt là đào tạo Tiến sĩ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao năng lực nghiên cứu của nhà trường, góp phần thực hiện mục tiêu chiến lược trở thành trường Đại học nghiên cứu hàng đầu trong khu vực.

Tác giả bài viết: https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/chuc-mung-3-tan-tien-si-279-tan-thac-si-truong-dai-hoc-kinh-te-dai-hoc-da-nang-post215107.gd

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây