Cuộc thi “DUE CHALLENGE YOURSELF” đã tìm được 4 cá nhân xuất sắc

Thứ sáu - 15/05/2020 00:44

Sáng qua (14/05/2020) tại Hội trường trường đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng, đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi “DUE CHALLENGE YOURSELF”.
Cuộc thi “DUE CHALLENGE YOURSELF” đã tìm được 4 cá nhân xuất sắc

Đến dự và chia sẻ cùng chương trình có sự hiện diện của anh Nguyễn Thành Đạt - Bí thư Đoàn trường đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng; chị Huỳnh Thị Phương Uyên - đại diện Wonder Fitness Center và gần 40 bạn trẻ là sinh viên của trường.

 

 

Phát biểu tại chương trình anh Nguyễn Thành Đạt đánh giá cao hiệu ứng của cuộc thi, từ mục đích ý nghĩa đến sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn trẻ và giảng viên trong trường.

Được phát động từ ngày 22/04 đến ngày 09/05 cuộc thi đã thu hút đông đảo sinh viên và cán bộ nhân viên nhà trường tham gia. Thông qua cuộc thi các bạn sinh viên có cơ hội rèn luyện cũng như nâng cao ý thức, tinh thần về thể thao và sức khỏe.

4 cá nhân suất sắc nhất được trao giải trong cuộc thi lần này gồm: Sinh viên: Lê Phượng Hồng - lớp 44K15.1; Giảng viên: Nguyễn Ký Viễn; Trần Hoài Sơn - lớp 44K12.3; Lữ Thị Thắm - lớp 43K02.7

 

Ban tổ chức cũng tiến hành trao các chứng nhận, phần quà tiền mặt và voucher 2.000.000 đồng tập luyện tại hệ thống gym cao cấp Wonder Fitness Center - đơn vị tài trợ chính của cuộc thi.

 

 

Chị Phương Uyên - đại diện Wonder Fitness Center chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng ban tổ chức trong cuộc thi vô cùng ý nghĩa này. Các bạn sinh viên rất năng động và có tinh thần rèn luyện thể thao rất tốt. Chúng tôi hy vọng những phần quà Wonder Fitness đó sẽ là động lực để các bạn rèn luyện sức khỏe mỗi ngày”.

 Bích Ngọc - một trong những sinh viên tham gia cuộc thi - hào hứng chia sẻ: “Em rất thích cuộc thi này, mặc dù không đạt giải nhưng nhờ cuộc thi mà em đã tập được thói quen dậy sớm và tập luyện mỗi ngày, sức khỏe cũng cải thiện hơn. Mong sẽ có nhiều cuộc thi tương tự trong thời gian tới.”

Tác giả bài viết: Diep Thanh

NGƯỜI ĐÀ NẴNG

 

DU LỊCH CÙNG THỔ ĐỊA ĐÀ NẴNG

GỌI NGAY 0888.539.9890911.539.989

Đặt khách sạn - Vé máy bay giá rẻ

Tour hàng ngày Bà Nà Hills - Cù Lao Chàm -  Lý Sơn

Vé Bà Nà Hills - Núi Thần Tài - Vinpearl Land Nam Hội An - Công viên Châu Á

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây