Đà Nẵng: Trẻ mầm non chính thức được đến trường từ ngày 21.2

Thứ tư - 16/02/2022 02:52

Ngày 16.2, Sở GD-ĐT Đà Nẵng thông báo trẻ mầm non sẽ chính thức được đi học trở lại từ ngày 21.2, sau khi khảo sát lấy ý kiến, nguyện vọng của phụ huynh.
Đà Nẵng: Trẻ mầm non chính thức được đến trường từ ngày 21.2

Sở GD-ĐT Đà Nẵng đã có hướng dẫn chi tiết về việc tổ chức dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục mầm non ở thành phố từ ngày 21.2, sau gần 1 năm gián đoạn vì dịch Covid-19.

Theo quy định mới, các cơ sở giáo dục mầm non tại địa bàn có cấp độ dịch 1, 2, 3 mới được tổ chức dạy học trực tiếp. Thời gian được phép tổ chức dạy học trực tiếp bắt đầu từ ngày 21.2 nhưng thời gian cụ thể đối với từng cơ sở giáo dục sẽ do UBND các quận, huyện quyết định sau khi kiểm tra thực tế.

Trẻ mầm non đi học trực tiếp trên cơ sở đăng ký tự nguyện của phụ huynh hoặc người giám hộ. Căn cứ vào tình hình thực tế của đơn vị và nhu cầu đăng ký, các cơ sở giáo dục chủ động liên lạc thường xuyên với phụ huynh hoặc người giám hộ để xác định số lượng trẻ đi học, tham gia bán trú để có lịch dạy học phù hợp.

Việc tổ chức bán trú sẽ được thực hiện khi cơ sở giáo dục đảm bảo các điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm và dinh dưỡng; tuân thủ nguyên tắc phòng, chống dịch Covid-19...

Cũng từ ngày 21.2, học sinh tiểu học ở Đà Nẵng chính thức được trở lại trường.

Tác giả bài viết: https://thanhnien.vn/da-nang-tre-mam-non-chinh-thuc-duoc-den-truong-tu-ngay-21-2-post1430007.html

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây