Học sinh nghèo Quảng Nam nhận học bổng 1 tỉ đồng

Thứ năm - 28/01/2021 21:15

(NLĐO) – 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các huyện miền núi của tỉnh Quảng Nam nhận được 20 suất học bổng tổng trị giá 1 tỉ đồng.
Học sinh nghèo Quảng Nam nhận học bổng 1 tỉ đồng

Ông Lê Văn Nhi, Tổng Biên tập Báo Quảng Nam (hàng sau bìa trái) cùng đại diện nhà tài trợ trao học bổng cho các học sinh Ảnh: XUÂN VŨ

Sáng 28-1, nhân dịp chuẩn bị đón chào năm mới Tân Sửu 2021, Báo Quảng Nam phối hợp với nhà tài trợ tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh nghèo tại các huyện miền núi của tỉnh Quảng Nam với chủ đề "Vì một cái Tết đủ đầy cho học sinh nghèo".

Cụ thể, Báo Quảng Nam phối hợp cùng nhà tài trợ trao tặng 20 suất học bổng trị giá 1 tỉ đồng (50 triệu đồng/suất) cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng thiên tai, lũ lụt tại 4 huyện Đông Giang, Phước Sơn, Nam Trà My và Bắc Trà My.

Đây là những suất học bổng hết sức ý nghĩa, kịp thời, thiết thực bởi đối tượng được trao tặng là các em học sinh bị mất cha mẹ và người thân do các đợt bão lụt kinh hoàng cuối năm 2020, các gia đình bị ảnh hưởng nặng (mất nhà, tài sản, sinh kế), các em trong hộ gia đình đông con… Học bổng được trao tặng dưới dạng sổ tiết kiệm, được Báo Quảng Nam hỗ trợ kiểm soát để số tiền được sử dụng hợp lý cho các em.

Tác giả bài viết: https://nld.com.vn/giao-duc-khoa-hoc/hoc-sinh-ngheo-quang-nam-nhan-hoc-bong-1-ti-dong-20210128145916548.htm

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây