Quẩy tưng bừng tại Festival du lịch biển Tam Kỳ năm 2019

Thứ ba - 11/06/2019 00:09

Nhằm hưởng ứng kỷ niệm 20 năm Ngày Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới và 10 năm Cù Lao Chàm - Hội An được công nhận khu dự trữ sinh quyển thế giới, UBND thành phố Tam Kỳ đã ban hành kế hoạch tổ chức Festival du lịch biển Tam Kỳ năm 2019.
Hội thi mỹ thuật trên biển (ảnh minh họa)
Hội thi mỹ thuật trên biển (ảnh minh họa)

Với chủ đề là “Hãy đến và khám phá”, festival du lịch biển Tam Kì năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 13/6 đến ngày 19/6 tại xã Tam Thanh, TP.Tam Kì, tỉnh Quảng Nam.

Vẽ tranh thúng (ảnh minh họa)

Năm nay, lễ hội hứa hẹn những trò chơi vô cùng hấp dẫn và thích thú với chuỗi các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao như: Chương trình khai mạc và biểu diễn nghệ thuật với chủ đề "Tam Thanh biển gọi"; lễ hội ẩm thực; giải bóng chuyền nữ bãi biển quốc tế; giải thi bơi và lắc thúng tròn trên biển mở rộng; hội thi mỹ thuật thiếu nhi…Bên cạnh các hoạt động chính còn có giao lưu nghệ thuật văn hóa phi vật thể hô hát bài chòi và trình diễn hát bả trạo.

Cuộc thi bóng chuyền nữ

Các hoạt động được tổ chức nhằm quảng bá, giới thiệu tiềm năng phát triển du lịch biển Tam Thanh và các điểm du lịch trên địa bàn thành phố; thu hút sự quan tâm đầu tư phát triển kinh tế du lịch của thành phố Tam Kỳ. Đồng thời, các hoạt động văn hóa nghệ thuật, văn hóa dân gian, thể thao tổ chức để phục vụ, đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần của nhân dân và du khách. Thông qua các hoạt động nhằm tuyên truyền trong cán bộ, nhân dân về giá trị, vai trò của di sản văn hóa thế giới, từng bước phát huy các giá trị di sản. 

Tác giả bài viết: Thủy Tiên

NGƯỜI ĐÀ NẴNG

 

DU LỊCH CÙNG THỔ ĐỊA ĐÀ NẴNG

GỌI NGAY 0888.539.9890911.539.989

Đặt khách sạn - Vé máy bay giá rẻ

Tour hàng ngày Bà Nà Hills - Cù Lao Chàm -  Lý Sơn

Vé Bà Nà Hills - Núi Thần Tài - Vinpearl Land Nam Hội An - Công viên Châu Á

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây