TUỔI TRẺ VÌ CỘNG ĐỒNG

Thứ hai - 16/09/2019 10:06

Bây giờ mỗi khi đến với vùng đất Nông Sơn khi nhắc đến Tuổi trẻ Sơn Viên thì đại đa số người dân, đặc biệt là các bạn trẻ đã cảm thấy trở nên quen thuộc. Bởi lẽ trong thời gian qua các hoạt động vì cộng đồng của Tuổi trẻ Sơn Viên thực sự đã mang tính lan tỏa lớn và tạo nên những dấu ấn mạnh mẽ.
trò chơi 2
trò chơi 2

 

Từ phong trào Tuổi trẻ chung tay vì cộng đồng được phát động từ tháng 5 năm 2019. Với các hoạt động nổi bật về môi trường, phong trào hạn chế rác thải nhựa. Hay phong trào Mỗi ngày một hành động đã tạo nên sức hút với cộng đồng trẻ.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật

Mô hình ống hút trúc

Song hành với đó Tuổi trẻ Sơn Viên còn xây dựng các mô hình, công trình hiệu quả để thực hiện sứ mệnh vì cộng đồng như hệ thống gương cầu lồi, hệ thống pano tuyên truyền về các thông điệp, hành động vì cuộc sống, vẽ tranh bích họa về bảo vệ môi trường. Đặc biệt là xây dựng và đưa vào sử dụng nhà phao cứu sinh – nhà tắm cộng đồng tại bãi tắm suối khoáng nóng tự nhiên trên địa bàn.

Hình ảnh màu áo xanh của sức trẻ lan tỏa mạnh mẽ, khơi dậy tinh thần cống hiến “đâu cần thanh niên có”. Để từ đây các hoạt động của tuổi trẻ hướng về cộng đồng được nhân lên một cách mạnh mẽ.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, cây, ngoài trời và thiên nhiên

Mô hình cá ăn rác thải

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, bao gồm Hiếu Đh, mọi người đang đứng

Tổ chức trung thu cho thiếu nhi

Hãy sống như những đóa hoa, để thấy tuổi trẻ là khoảng thời gian rộ nở đẹp nhất. Hãy là đóa hoa để tỏa hương thơm ngát giữa cuộc đời.

Tuổi trẻ hãy dùng thanh xuân của mình để hướng đến cộng đồng và vì cộng đồng mà chung tay và cống hiến!

Tác giả bài viết: Người Đà Nẵng

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây