Hyatt Regency Danang Resort & Spa: Khuyến Mãi Lớn Tháng 05

Thứ bảy - 18/05/2019 00:33

Là khách sạn đẳng cấp 5 sao tại Đà Nẵng, Hyatt Regency Danang Resort & Spa luôn khiến cho du khách trầm trồ bởi những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cực lớn. Hãy cùng khám phá "bom tấn" khuyến mãi tháng 5 của đơn vị này. Và nếu bạn đang dự định đến Đà Nẵng trong dịp hè này, thì đây cũng là cơ hội để bạn lên kế hoạch nghỉ dưỡng cùng gia đình.
Tưng bừng khuyến mãi tại khách sạn 5*
Tưng bừng khuyến mãi tại khách sạn 5*

BBQ THỨ BA TẠI POOL HOUSE

BBQ tại Pool House bắt đầu từ 6:30 PM – 10:00 PM thứ Ba hằng tuần.

Giá: 999.000 VND/ người, bao gồm rượu,bia và nước giải khát thỏa thích

(*) Tùy thuộc vào điều kiện thời tiết.

BBQ THỨ SÁU TẠI BEACH HOUSE

Beach House phục vụ BBQ vào thứ Sáu hàng tuần từ 6:30 chiều đến 10:00 tối, với giá

1.099.000 VND/ người, bao gồm rượu,bia và nước giải khát thỏa thích.

(*) Tùy thuộc vào điều kiện thời tiết.

BUFFET ĐỊA TRUNG HẢI TẠI GREEN HOUSE

Nhà hàng Green House phục vụ tiệc buffet Địa Trung Hải xa hoa vào mỗi thứ Bảy, từ 5:30 chiều – 10:00 tối, giá 999.000 VND/ người, bao gồm rượu,bia và nước giải khát thỏa thích.

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT SPA THÁNG 5

VIE Spa giảm giá 20% khi đặt dịch vụ chăm sóc da mặt. Ưu đãi này không bao gồm express facial và có thể được đặt trong khoảng thời gian từ 9:00 sáng đến 12:00 PM. Booking không thể thay đổi, và không áp dụng cùng với bất kỳ giảm giá nào hiện có.

TRÀ VÀ LAM THÀNH COMBO TẠI BAGUETTE

Set trà chiều đặc biệt ’Hương vị của Australia”, có sẵn hàng ngày từ 3:00 đến 5:00 chiều, giá chỉ 130.000 đồng mỗi set. Thưởng thức một tách trà hoặc cà phê với đầu bếp Lam đặc biệt lấy cảm hứng từ bánh Lamington.

WESTERN AAMALIAN DORPER LAMB TẠI BEACH NHÀ

Đầu bếp của Beach House Tran sẽ mang đến một thực đơn đặc biệt với thịt cừu Dorper Tây Úc. Thưởng thức các món ăn được tạo ra bởi thịt cừu và thịt thăn, làm nổi bật sự dịu dàng và hương vị nhẹ của thành phần rất đặc biệt này. Chương trình diễn ra từ ngày 13 tháng 5 trở đi, giá bắt đầu từ 980.000 đồng ++

MENU ĐẶC BIỆT AUSTRALIA

Đầu bếp của Green House, Frank Wackerhagen sẽ có thực đơn đặc biệt lấy cảm hứng từ các nguyên liệu, ẩm thực và hương vị ở vùng hẻo lánh của Úc. Hãy thử kết hợp các món ăn của bạn với rượu vang Úc, chương trình bắt đầu từ ngày 13 tháng 5. Giá thực đơn bắt đầu từ 140.000 đồng ++

Nguồn tin: Hyatt Regency Danang Resort & Spa

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây