Đà Nẵng: Bốc Trộm Điện Thoại Khi Qua Cửa Soi Chiếu Tại Sân Bay

Thứ tư - 10/07/2019 03:34

Lúc 20 giờ ngày 6/7, tại khu vựa an ninh soi chiếu quốc nội, bà Huỳnh Thị Một (58 tuổi, ngụ 112/87 Bùi Quang Làn, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM), đi chuyến bay VN143, chặng Đà Nẵng - TP.HCM trình báo bị mất 1 điện thoại iPhone 7 plus màu vàng, trị giá 20 triệu.
Đà Nẵng: Bốc Trộm Điện Thoại Khi Qua Cửa Soi Chiếu Tại Sân Bay

Được biết, sau khi bà Một bỏ điện thoại vào khay nhựa để máy soi theo quy định thì chờ nhận lại điện thoại từ băng trượt nhưng không thấy.

Nhận tin báo, Trung tâm An ninh hàng không áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, thông báo các đơn vị liên quan, đồng thời trích xuất camera, qua đó xác định được ông Lưu Viết Cường (37 tuổi, ngụ 33 Ngô Gia Tự, P.Đức Giang, Q.Long Biên, Hà Nội) chính là người lấy điện thoại của bà Một tại điểm kiểm tra an ninh soi chiếu quốc nội lúc 20 giờ.

Sau 20 phút ông Cường bị lực lượng an ninh tìm thấy và và triệu tập vào phòng làm việc. Tại đây, ông Cường đã khai nhận hành vi bốc trộm điện thoại của mình.

Ngày 10/7, Trung tâm An ninh Hàng không (Sân bay Đà Nẵng) cho biết đã bàn giao hành khách bốc trộm điện thoại trên khay đồ của hành khách khác trong lúc qua cửa soi chiếu cho Công an P.Hòa Thuận Tây (Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) thụ lý theo thẩm quyền.

Nguồn tin: thanhnien.vn

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây