Nhóm thanh niên tổ chức sử dụng trái phép ma túy trong khách sạn

Thứ sáu - 07/05/2021 00:25

Bất chấp dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhóm thanh niên tại Đà Nẵng tụ tập tổ chức mở “tiệc ma túy”.
Nhóm thanh niên tổ chức sử dụng trái phép ma túy trong khách sạn

Nhóm thanh niên sử dụng ma túy tại khách sạn

Ngày 7/5, CAQ Thanh Khê, TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa nhận bàn giao, tiếp tục điều tra làm rõ hành vi sử dụng trái phép ma túy của nhóm thanh niên.

Ngày 6/5, tổ tuần tra 8394 phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng đã phát hiện nhóm thanh niên gồm 12 người đang lưu trú, có hành vi tàng trữ và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại một khách sạn trên địa bàn.

Tiến hành kiểm tra 2 phòng của khách sạn, tổ tuần tra phát hiện 12 thanh niên gồm 5 nam, 7 nữ đang có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Qua khám xét nhanh, lực lượng chức năng phát hiện 4 viên thuốc lắc, 2 gói Ketamin, 1 bình khí cười, 1 bộ loa dùng cho việc bay lắc trong khách sạn.

Nhóm thanh niên này thừa nhận, sau khi nhậu xong đã thống nhất đưa tiền cho Trần Hữu Phát (SN 2003, trú TP Hội An, tỉnh Quang Nam), tự liên hệ để mua ma túy đem vào khách sạn cho cả nhóm sử dụng.

Trong lúc 12 nam nữ thanh niên trên đang phê pha với ma túy và bóng cười thì bị tổ tuần tra phường Xuân Hà phát hiện, bắt quả tang.

Test nhanh, cả 12 người đều dương tính với chất ma túy. Hiện các đối tượng đã được bàn giao cho Công an quận Thanh Khê tiến hành điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: https://congly.vn/nhom-thanh-nien-to-chuc-su-dung-trai-phep-ma-tuy-trong-khach-san-186630.html

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây