Xử lý nghiêm hành vi gây mất ATGT khu vực hầm chui sông Hàn

Thứ sáu - 22/01/2021 22:49

Đà Nẵng- Ban An toàn giao thông (ANGT) TP Đà Nẵng vừa có công văn số 15/CV-BATGT về việc tuyên truyền và xử lý việc người dân đi bộ dưới hầm chui nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn gây mất ANGT.
Xử lý nghiêm hành vi gây mất ATGT khu vực hầm chui sông Hàn

Nhiều thanh niên, học sinh sinh viên xuống hầm chui sông Hàn chụp ảnh gây mất ATGT.

Công văn yêu cầu lực lượng CAQ Hải Châu tăng cường tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Các cơ quan báo đài, truyền thông tăng cường tuyên truyền về hành vi đi bộ dưới hầm gây mất an toàn giao thông. Sở GD- ĐT, Đại học Đà Nẵng thông báo, tuyên truyền đến học sinh, sinh viên. Thanh tra Sở Giao thông Vận tải thường xuyên kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp dừng đỗ xe sai quy định, đi bộ dưới hầm.

Thời gian qua, nhiều thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên đã đi bộ xuống dưới hầm chui phía Tây cầu sông Hàn để chụp ảnh, gây mất ATGT, đặc biệt vào buổi tối. Mặc dù khu vực này đã có biển báo "Cấm người đi bộ" nhưng các thanh niên vẫn phớt lờ quy định trên, tụ tập nhóm hàng chục người, dừng đỗ xe máy ngay giữa hầm. Việc này đã được nhiều tài xế quay phim, chụp ảnh lại để phản ánh đến các cơ quan quản lý, các báo đài và gây bức xúc trong dư luận. Lực lượng chức năng đã thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở, nhưng tình trạng này vẫn diễn ra

Tác giả bài viết: http://cadn.com.vn/news/75_237769_xu-ly-nghiem-hanh-vi-gay-mat-atgt-khu-vuc-ham-chui-song-han.aspx

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây