Bạn Đã Sẵn Sàng Bùng Nổ Cùng “Đà Nẵng - Điểm Hẹn Mùa Hè 2019” Chưa ?

Thứ hai - 10/06/2019 00:54

Đến hẹn lại lên, chương trình “ Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019” sẽ trở lại vào ngày 15/6 hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những hoạt động đặc sắc, mới mẻ; là sân chơi giải trí đầy thú vị trong mùa hè này.
Bạn Đã Sẵn Sàng Bùng Nổ Cùng “Đà Nẵng - Điểm Hẹn Mùa Hè 2019” Chưa ?

Được tổ chức tại Công viên Biển Đông, các bãi biển biển du lịch Đà Nẵng, dọc sông Hàn và bán đảo Sơn Trà gồm các trò chơi dân gian như đập niêu, vẽ thư pháp, vẽ tranh truyền thần, múa sạp phục vụ người dân và du khách; 30 gian hàng trưng bày các sản phẩm lưu niệm, ẩm thực, góp phần quảng bá, phát triển các sản phẩm đặc trưng của Đà Nẵng đến với người dân và du khách.

Bên cạnh đó còn diễn ra các hoạt động sôi nổi như thể thao biển, Flashmob bikini, Đại nhạc hội EDM, team building, … Đặc biệt, chương trình năm nay còn có không gian trưng bày và hướng dẫn chế biến các sản phẩm tái chế hết sức ý nghĩa, nhằm tuyên truyền ý thức và hành động bảo vệ môi trường cho mọi người.

Chương trình “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019” sẽ là chương trình đáng được mong đợi của người dân và du khách Đà Nẵng trong mùa lễ hội này. Đây cũng là cơ hội để thành phố Đà Nẵng quảng bá ẩm thực, du lịch biển với du khách trong và ngoài nước.

Thời gian: 15/6/2019 – 19/6/2019

Địa điểm: Khai mạc tại Công viên Biển Đông

 

Nguồn tin: Người Đà Nẵng

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây