Đà Nẵng tổ chức chương trình nghệ thuật “Bước chân người lính”

Thứ sáu - 18/12/2020 21:04

VOV.VN - Tham dự chương trình, khán giả được sống lại những năm tháng hào hùng của cả dân tộc qua các bài hát như: Bài ca hy vọng, Hành khúc ngày và đêm, Nơi đảo xa…
Đà Nẵng tổ chức chương trình nghệ thuật “Bước chân người lính”

Các nghệ sĩ đem đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc

Tối nay (18/12), tại thành phố Đà Nẵng, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự Đà Nẵng tổ chức chương trình nghệ thuật kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 31 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân với chủ đề “Bước chân người lính”.

Tham dự chương trình, khán giả được sống lại những năm tháng hào hùng của cả dân tộc qua các bài hát như: Bài ca hy vọng, Hành khúc ngày và đêm, Nơi đảo xa, Tiếng đàn bầu, Cung đàn mùa xuân,.... Chương trình quy tụ nhiều giọng hát đi cùng năm tháng, nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Trọng Tấn, Lan Anh, Quang Hào, Vũ Bảo cùng với sự góp mặt của các nghệ sĩ, diễn viên, ban nhạc Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng.

Ông Quang Hào, Giám đốc Nhà hát Trưng Vương, thành phố Đà Nẵng cho biết, chương trình nghệ thuật “Bước chân người lính” cũng là lời tri ân các thế hệ người lính đã ngã xuống vì độc lập tự do cho Tổ quốc.

“Tất cả những ca khúc ngày hôm nay là những ca khúc đi cùng năm tháng, cách mạng. Tôi đã xây dựng một kịch bản xuyên suốt từ ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam cho đến ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Những bước chân người lính từ thời chiến cho tới thời bình vẫn xây dựng quê hương đất nước, giữ bình yên cho tổ quốc ngày hôm nay” - ông Quang Hào nói./.

Tác giả bài viết: https://vov.vn/van-hoa/da-nang-to-chuc-chuong-trinh-nghe-thuat-buoc-chan-nguoi-linh-825154.vov

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây