Khai trương phố đêm Điện Thắng

Thứ hai - 21/12/2020 05:09

Quảng Nam - Tối 19-12, tại Dự án Khu đô thị Epic Town - Khu dân cư số 1 Điện Thắng (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam), Chủ đầu tư Cty TNHH Đầu tư và Phát triển DHTC phối hợp cùng Đơn vị phát triển dự án là Cty CP Đầu tư Bất động sản Windland đã tổ chức lễ khai trương chính thức hoạt động Phố đêm Điện Thắng.
Khai trương phố đêm Điện Thắng

Lễ cắt băng khai trương Phố đêm Điện Thắng tại Dự án Khu đô thị Epic Town

Phố đêm Điện Thắng được phát triển với mục đích tạo điểm đến ẩm thực, vui chơi, giải trí, check-in cho cư dân địa phương, đặc biệt là dịp Noel, năm mới 2021 và Tết Nguyên đán Tân Sửu; có nhiều phân khu như: khu ẩm thực, khu biểu diễn nghệ thuật, khu thời trang và quà lưu niệm, khu vui chơi cho trẻ em, điểm check-in... nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu vui chơi, giải trí và gặp gỡ, giao lưu cho các bạn trẻ và người dân địa phương. Phố đêm Điện Thắng hoạt động từ 17 đến 22 giờ  hàng ngày, mở cửa buôn bán tự do cho người dân địa phương và du khách đến tham quan mua sắm, thưởng thức ẩm thực...

Bà Lê Tự Phương Thảo - Phó Giám đốc Cty Windland cho biết: Thông qua việc phát triển tuyến Phố đêm Điện Thắng, Chủ đầu tư và Đơn vị phát triển dự án mong muốn góp phần nâng tầm giá trị sống cho cư dân địa phương, góp phần nâng tầm phát triển các hoạt động KT-XH, vui chơi giải trí cho xã Điện Thắng Bắc nói riêng, TX Điện Bàn nói chung.

Tác giả bài viết: http://cadn.com.vn/news/150_236225_khai-truong-pho-dem-dien-thang.aspx

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây