14 đội bóng tranh tài tại Giải bóng đá vô địch sân 7 câu lạc bộ mạnh Tp. Đà Nẵng

Thứ sáu - 16/04/2021 05:42

Đến hẹn lại lên, Giải bóng đá các câu lạc bộ mạnh mở rộng lần V - 2021 sẽ diễn ra từ ngày 17/04 đến hết 28/04/2021. Giải đấu quy tụ 14 đội bóng tại tham gia tranh tài.
14 đội bóng tranh tài tại Giải bóng đá vô địch sân 7 câu lạc bộ mạnh Tp. Đà Nẵng

Được tổ chức bởi Trung tâm sự kiện Tình Bạn cùng với sự tài trợ, bảo trợ của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, giải đấu quy tụ nhiều công ty và CLB Phủi trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, bao gồm: Taxi Tiên Sa, Hồng Trí Việt, Đức Lâm FC, Xeko Sport, Kiến Minh Long, Đức Land, Liên Việt Post Banks, Khatoco, Xuân Phú FC, Tyler & Xỉn Xíu, QC Lê Nguyễn, Kiều Commestic, Đại Hưng Mobile, Black FC…

Giải bóng đá câu lạc bộ mạnh Tp Đà Nẵng
Lịch thi đấu vòng bảng giải bóng đá vô địch sân 7 Câu lạc bộ mạnh Tp. Đà Nẵng mở rộng lần V năm 2021

Đây là dịp để các đội bóng, doanh nghiệp, công ty, CLB Phủi trên địa bàn có cơ hội được giao lưu, hợp tác, xích lại gần nhau hơn và cùng nhau phát triển bền vững. Đồng thời là dịp để tăng cường rèn luyện TDTT, nâng cao sức khoẻ và tạo không khí phấn khởi nhằm đẩy mạnh triển vọng tham gia hằng năm, đưa đến một sân chơi đúng nghĩa cho giới văn phòng, người trẻ.

Giải bóng đá phong trào sân 7 Câu lạc bộ mạnh Tp. Đà Nẵng mở rộng lần V năm 2021 sẽ được khởi tranh tại sân bóng Lê Quý Đôn. Thể thức thi đấu vòng tròn 1 lượt để tính điểm, xếp hạng. Với sự tham gia của nhiều “đội bóng tên tuổi” cùng các “tân binh” mới, giải đấu chắc chắn sẽ mang đến bầu không khí sôi nổi cho người xem.

Giải bóng đá sân 7 câu lạc bộ mạnh
Lịch thi đấu vòng 1 được bắt đầu vào ngày 17-18.04.2021

“Chúng tôi mong muốn thông qua giải đấu này, các câu lạc bộ, đơn vị sẽ có thêm sự gắn kết, cọ xát lẫn nhau và thúc đẩy phong trào bóng đá phủi Đà Nẵng ngày càng chuyên nghiệp hơn” một thành viên ban tổ chức chia sẻ ý nghĩa giải đấu.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các đội bóng cũng như công tác tổ chức, giải đấu hy vọng sẽ mang đến những tín hiệu vui cho phong trào bóng đá Đà Nẵng trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Người Đà Nẵng Online

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây