Cách ly 12 cán bộ công an phường ở Đà Nẵng

Thứ sáu - 28/02/2020 08:23

Một cán bộ công an phường tại Đà Nẵng đến làm việc tại một spa và tiếp xúc với hai người Hàn Quốc đã phải cách ly chờ xét nghiệm Covid-19.
Cách ly 12 cán bộ công an phường ở Đà Nẵng

Sau khi một cán bộ công an phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) tiếp xúc với du khách đến từ Daegu (Hàn Quốc), 11 người đồng nghiệp cũng được cách ly để theo dõi vì nghi ngờ có nhiễm Covid-19.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, một cán bộ Công an phường này đến làm việc tại một spa trên đường Lê Chân và tiếp xúc với hai người Hàn Quốc, trong đó có người đến từ Daegu. Người Hàn Quốc này nằm trong diện cách ly và đã đi cách ly tại bệnh viện Phổi.

Sau đó, vì không biết sự việc trên nên cán bộ công an này đã về ăn cơm chung với những đồng đội khác trong đơn vị nên những người tiếp xúc cũng phải cách ly. Đến tối 27/2, 11 người cùng cán bộ công an nói trên, đều được cách ly tại Bệnh viện 199 - Bộ Công an để theo dõi Covid-19.

Được biết, hiện tại những cán bộ công an này vẫn khỏe mạnh, không có biểu hiện ho, sốt nhưng vẫn được cách ly theo quy định. Hai người Hàn Quốc tiếp xúc với các cán bộ công an phường Nại Hiên Đông đã có kết quả âm tính với Covid – 19.

Tác giả bài viết: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/cach-ly-12-can-bo-cong-an-phuong-o-da-nang-d118316.html

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây