Đà Nẵng cho cửa hàng ăn uống bán qua mạng từ 0h hôm nay

Thứ tư - 15/04/2020 22:07

Từ ngày 16/4, Đà Nẵng cho phép các cơ sở kinh doanh ăn uống bán qua mạng, mang về hoạt động trở lại sau thời gian yêu cầu tạm dừng.
sau thoi gian tam dung da nang cho cua hang an uong ban qua mang 1
sau thoi gian tam dung da nang cho cua hang an uong ban qua mang 1

Tối nay, UBND TP Đà Nẵng có công văn liên quan đến việc tiếp tục triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19.

Theo nội dung công văn, ngày 15/4, tại cuộc họp Thường trực Chính phủ, Thủ tướng đã có một số chỉ đạo quan trọng về công tác phòng, chống dịch; trong đó xếp Đà Nẵng vào nhóm địa phương có nguy cơ cao.

Để tiếp tục triển khai có hiệu quả công tác phòng, chống dịch, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng chỉ đạo các sở, ban ngành, UBND các quận, huyện tiếp tục thực hiện nghiêm, quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch với tinh thần không chủ quan, buông lỏng, không để dịch bùng phát trên địa bàn.

Ngoài ra, Đà Nẵng cho phép các cơ sở kinh doanh ăn uống được hoạt động trở lại từ 0h ngày 16/4 theo hình thức bán trực tuyến (bán online) và bán mang về, tuyệt đối không phục vụ tại chỗ.

UBND TP Đà Nẵng yêu cầu các quận, huyện tăng cường kiểm tra, yêu cầu các chủ cơ sở kinh doanh, người vận chuyển thức ăn, người dân đến mua thức ăn mang về phải tuân thủ, bảo đảm tuyệt đối các quy định về an toàn thực phẩm và an toàn phòng, chống dịch, đặc biệt là về giãn cách xã hội… Các cơ sở không thực hiện đúng các quy định sẽ bị đóng cửa.

Sở Công thương yêu cầu các đơn vị vận chuyển hàng thực hiện các biện pháp về phòng, chống dịch.

 

Tác giả bài viết: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/da-nang-cho-cua-hang-an-uong-ban-qua-mang-tu-0h-ngay-16-4-633825.html

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây