Đà Nẵng chuẩn bị cho kế hoạch tổ chức dạy học tập trung trở lại

Thứ bảy - 18/09/2021 10:45

VTV.vn - Cùng với kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, TP. Đà Nẵng đang chỉ đạo ngành Giáo dục & Đào tạo nhanh chóng rà soát lại các điều kiện cần thiết để tổ chức dạy học tập trung.
Đà Nẵng chuẩn bị cho kế hoạch tổ chức dạy học tập trung trở lại

Theo đó, bên cạnh việc kiện toàn lại hệ thống cơ sở vật chất, trường học vốn đã được trưng dụng cho công tác cách ly F1,người dân trú tránh do bão số 5, ngành giáo dục các cấp cũng đang chuẩn bị kế hoạch đón hàng ngàn học sinh, giáo viên đang mắc kẹt tại các tỉnh, thành toàn quốc quay trở lại dạy học tập trung.

Để sớm triển khai việc dạy học tập trung khi đủ điều kiện cho phép, từ ngày 25 đến 30-9, chính quyền TP. Đà Nẵng sẽ đón 6500 giáo viên và học sinh và cũng đang lưu ý phân theo từng ngày đối với các tỉnh để tránh ùn tắc tại các chốt.

Chủ trương là vậy, song tùy theo diễn biến tình hình dịch bệnh TP. Đà Nẵng sẽ quyết định thời gian tổ chức dạy học tập trung theo từng vùng nguy cơ. Tất cả các kế hoạch đều được cân nhắc kỹ lưỡng, trên tinh thần an toàn là trên hết, không chủ quan nóng vội.

Tác giả bài viết: https://vtv.vn/vtv8/da-nang-chuan-bi-cho-ke-hoach-to-chuc-day-hoc-tap-trung-tro-lai-20210918194509287.htm?fbclid=IwAR1u9dshv3vyyElHG0ZvWM95-MUz2_L1UQqA9bkvSbjm6HFuvIjEAS3jivA

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây