Đà Nẵng hỗ trợ TP.HCM 10 tỷ đồng để chống COVID-19

Thứ bảy - 26/06/2021 01:03

(VTC News) - Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khi khó khăn, TP Đà Nẵng hỗ trợ TP.HCM 10 tỷ đồng để chống dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.
Đà Nẵng hỗ trợ TP.HCM 10 tỷ đồng để chống COVID-19

Đà Nẵng cũng đang nỗ lực phòng chống dịch COVID-19.  

Ngày 26/6, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết, ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND thành phố vừa có quyết định hỗ trợ TP.HCM số tiền 10 tỷ đồng để chống dịch COVID-19.

Theo Chủ tịch Đà Nẵng, trong những ngày qua, chính quyền và nhân dân Đà Nẵng luôn theo dõi sát tình hình dịch bệnh tại TP.HCM.

Là một địa phương từng trải qua những đợt dịch bệnh COVID-19 lớn, Đà Nẵng hiểu rõ những khó khăn mà TP.HCM đang đối mặt. Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khi khó khăn, TP Đà Nẵng quyết định ủng hộ TP.HCM số tiền 10 tỷ đồng.

Đây là tình cảm của Đà Nẵng, nơi đã từng đón nhận rất nhiều sự chia sẻ, hỗ trợ của TP.HCM, trong đó có Hội đồng hương Đà Nẵng tại TP.HCM trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội cũng như cuộc chiến chống đại dịch, là tình cảm của rất nhiều người Đà Nẵng đã từng sống, học tập, công tác và gắn bó với TP.HCM. Chúng tôi mong TP.HCM vững vàng, sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này”, ông Chinh chia sẻ.

 

Tác giả bài viết: https://vtc.vn/da-nang-ho-tro-tp-hcm-10-ty-dong-de-chong-covid-19-ar620661.html

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây