Đà Nẵng: Khen thưởng 38 học sinh đạt Giải thưởng Khuyến tài Huỳnh Thúc Kháng

Thứ sáu - 28/07/2023 21:30

Ngày 28/7, Hội Khuyến học thành phố Đà Nẵng phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức lễ trao Giải thưởng Khuyến tài Huỳnh Thúc Kháng lần thứ 25, năm học 2022-2023.
Các học sinh được nhận Giải thưởng Khuyến tài Huỳnh Thúc Kháng đợt này. Ảnh: Hội Khuyến học thành phố Đà Nẵng
Các học sinh được nhận Giải thưởng Khuyến tài Huỳnh Thúc Kháng đợt này. Ảnh: Hội Khuyến học thành phố Đà Nẵng

Tại chương trình, Hội Khuyến học thành phố Đà Nẵng và Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố đã trao giấy khen, tiền thưởng tặng 38 học sinh đạt Giải thưởng Khuyến tài Huỳnh Thúc Kháng năm nay.

Trong đó có 15 học sinh trung học phổ thông, 23 học sinh trung học cơ sở. Tổng giá trị trao thưởng đợt này gần 186 triệu đồng.

Cách đây 25 năm, để vinh danh những học sinh xuất sắc tiêu biểu các cấp học của thành phố, từ năm 1998-1999, Hội Khuyến học thành phố Hải Phòng đã lập ra Giải thưởng Khuyến tài Huỳnh Thúc Kháng. 

Từ năm học 2004-2005, Hội Khuyến học thành phố Hải Phòng phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thống nhất đưa giải thưởng này thành giải thưởng quan trọng của ngành giáo dục và khuyến học.

Giải thưởng Khuyến tài Huỳnh Thúc Kháng dành cho học sinh đạt kết quả toàn diện cả về hạnh kiểm và học lực, đạt kết quả các kỳ thi do ngành giáo dục và đào tạo tổ chức từ thành phố đến vùng miền và quốc gia, quốc tế.

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây