Đà Nẵng: Thông Tin Về “Lễ Hội Đèn Trời Quốc Tế” Là Không Đúng Sự Thật

Thứ sáu - 24/05/2019 03:33

Trước những thông tin không chính xác về việc tổ chức “Lễ hội đèn trời Quốc tế ” tại Đà Nẵng, chiều 23.5, Sở VHTT TP. Đà Nẵng đã có công văn gửi Sở TTTT, Sở Du lịch & Phòng văn hóa thông tin huyện Hòa Vang về thông tin không chính xác trên.
Thông tin sai về lễ hội được đăng tải trên mạng xã hội
Thông tin sai về lễ hội được đăng tải trên mạng xã hội

Theo công văn được gửi có ghi rõ, đến nay "Lễ hội đèn trời quốc tế diễn Đà Nẵng 2019" được thông tin trên một số mạng xã hội dự kiến tổ chức tại hồ Hòa Trung, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng vào ngày 30.6, chưa được các cơ quan tiếp nhận và cấp phép. Thông tin, thời gian về tổ chức sự kiện Lễ hội đèn trời quốc tế là không chính thống và không đúng sự thật.

Cũng trong công văn, Sở VHTT TP. Đà Nẵng đã đề nghị Sở du lịch TP. Đà Nẵng, Phòng văn hóa thông tin huyện Hòa Vang thông báo rộng rãi đến các đơn vị liên quan để không ảnh hưởng đến các hoạt động của người dân và du khách.

Trước đó, trên mạng xã hội đã lan truyền thông tin về lễ hội “Lễ hội đèn trời Quốc tế ” sẽ được tổ chức vào ngày 30/06 tại Đà Nẵng, thông tin này được nhiều người chia sẻ và quan tâm. Tuy nhiên, đó là những thông tin không chính thống và không đúng sự thật.

Nguồn tin: vietq.vn

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây