Đà Nẵng tổ chức cuộc thi ảnh trực tuyến cho du khách Hàn Quốc

Thứ năm - 11/11/2021 05:55

(Tổ Quốc) - Cuộc thi ảnh "Danang in my heart" là một chiến dịch truyền thông xã hội nhằm lan tỏa hình ảnh điểm đến Đà Nẵng và khơi dậy nhu cầu đi du lịch Đà Nẵng của du khách Hàn Quốc.
Đà Nẵng tổ chức cuộc thi ảnh trực tuyến cho du khách Hàn Quốc

Chiều nay (11/11), bà Nguyễn Thị Hoài An, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP. Đà Nẵng (Sở Du lịch Đà Nẵng) cho biết, từ 15/11 – 15/12 Sở Du lịch Đà Nẵng phối hợp với HanaTour tổ chức cuộc thi ảnh "Danang in my heart" – Đà Nẵng trong trái tim tôi.

Đối tượng dự thi là những người Hàn Quốc đang sinh sống tại Việt Nam và Hàn Quốc. Người dự thi có cơ hội chiến thắng một chuyến du lịch trọn gói dành cho 02 người do Hanatour tài trợ. Tổng giá trị giải thưởng của cả cuộc thi lên đến 90 triệu đồng.

"Hàn Quốc là thị trường hàng đầu của du lịch Đà Nẵng. Trong giai đoạn 2013 - 2019, số lượng khách Hàn Quốc đã tăng lên gấp 30 lần và chiếm đến 55,4% tổng lượng khách du lịch đến Đà Nẵng. 

Cuộc thi ảnh "Danang in my heart" là một chiến dịch truyền thông xã hội nhằm lan tỏa hình ảnh điểm đến Đà Nẵng và khơi dậy nhu cầu đi du lịch Đà Nẵng của du khách Hàn Quốc", bà Nguyễn Thị Hoài An chia sẻ về ý tưởng cuộc thi.

Về thể lệ tham gia cuộc thi, người dự thi chia sẻ những khoảnh khắc đẹp (hình ảnh/đoạn phim) của chuyến đi Đà Nẵng trước đây cùng từ khóa cuộc thi #내마음의다낭 #dananginmyheart và tìm kiếm thật nhiều lượt yêu thích từ cộng đồng Instagram. Du khách chưa từng đến Đà Nẵng cũng có thể sáng tạo hình ảnh, đoạn phim của riêng mình và chia sẻ những cảm nghĩ về Đà Nẵng để dự thi. 

"Cuộc thi được tổ chức đúng thời điểm để kích hoạt lại du lịch quốc tế. Chúng tôi rất mong Việt Nam và Đà Nẵng nói riêng sẽ sớm cụ thể hóa các điều kiện mở cửa cho du khách Hàn Quốc để HanaTour có thể nhanh chóng giới thiệu chương trình tour Đà Nẵng cho các đối tác và khách hàng", ông Ryu Bong Ki, Giám đốc HanaTour Việt Nam chia sẻ.

Về giải thưởng, bài dự thi thuộc top 26 bài đăng được yêu thích nhất và có nội dung tốt nhất do Ban tổ chức bình chọn sẽ thắng giải Danang Fantastic Heart với 300.000 won và chuyến du lịch Đà Nẵng trọn gói cho 02 người do HanaTour tài trợ.

Các bài dự thi còn lại trong top 26 bài đăng được yêu thích nhất có cơ hội thắng 05 giải Danang Heart trị giá 100.000 won hoặc các phiếu thưởng 20.000 won. Furama Danang Resort trao tặng giải Danang Heart 1 đêm nghỉ dưỡng cùng bữa sáng dành cho 2 người.

Thông tin chi tiết về cuộc thi được đăng tại trang web chính thức của cuộc thi: danangfantasticity.com/dananginmyheart.

Tác giả bài viết: https://toquoc.vn/da-nang-to-chuc-cuoc-thi-anh-truc-tuyen-cho-du-khach-han-quoc-20211111151605876.htm

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây