Đã tìm thấy cả 6 thi thể vụ chìm ghe trên sông Vu Gia

Thứ ba - 25/02/2020 19:57

Khuya 25-2, lực lượng chức năng cùng người dân đã tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ lật thuyền trên sông Vu Gia (Quảng Nam).
Đã tìm thấy cả 6 thi thể vụ chìm ghe trên sông Vu Gia

22 giờ 40 ngày 25-2, lực lượng chức năng cùng người dân địa phương đã tìm thấy thi thể ông Nguyễn Đình Ba (ngụ thôn Khương Mỹ, xã Đại Cường, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) – nạn nhân trong vụ chìm thuyền khiến sáu người mất tích trên sông Vu Gia.

Trước đó, thi thể chị Nguyễn Thị Ái (30 tuổi), Nguyễn Hoàng Ánh Viên (con chị Ái) và anh Nguyễn Đình Hoàng (con trai ông Ba, cùng ngụ thôn Khương Mỹ) cũng đã được tìm thấy.

Đã tìm thấy cả 6 thi thể vụ chìm ghe trên sông Vu Gia

Tối cùng ngày, ông Lê Trí Thanh - Chủ tịch UBND tỉnh và Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng - Giám đốc công an tỉnh Quảng Nam đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác tìm kiếm thi thể các nạn nhân.

Đã tìm thấy cả 6 thi thể vụ chìm ghe trên sông Vu Gia - ảnh 1

Như đã đưa tin trước đó, vào khoảng 16h ngày 25/2, 10 người dân thôn Khương Mỹ (xã Đại Cường, huyện Đại Lộc) cùng đi trên chiếc đò nhôm để di chuyển sang cánh đồng nằm phía bên kia bãi bồi sông Vu Gia.

Khi đi đến giữa dòng nước, chiếc đò bị lật, 10 người rơi xuống sông. Sau đó, 4 người được cứu, còn 6 người bị mất tích.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt, nhanh chóng tìm kiếm các nạn nhân đồng thời điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tác giả bài viết: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/da-tim-thay-ca-6-thi-the-vu-chim-ghe-tren-song-vu-gia-892231.html

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây