Đêm thứ 3 lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng: Các đội vô địch trổ tài

Thứ sáu - 16/06/2023 02:59

- Đêm thi đấu thứ 3 lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2023 sẽ là màn so tài hấp dẫn đến từ 2 đội Úc và Ý từng là quán quân DIFF các mùa giải trước.
Đêm thứ 3 lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng: Các đội vô địch trổ tài

             Đội Ý sẽ sử dụng nhiều bản nhạc cổ điển kết hợp với hiệu ứng pháo trong bài thi.Ảnh: NGÔ QUANG

Ngày 17-6, đêm thi đấu thứ 3 tại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2023 sẽ được tiếp diễn với màn so tài của đội Úc và Ý. Đến thời điểm hiện tại, các công tác chuẩn bị cho đêm thi đấu đã hoàn thành, để cống hiến cho người xem những đại tiệc ánh sáng trên bầu trời Đà Nẵng.

Ông Damiano Baraido, Đội trưởng đội pháo hoa từ Ý cho biết, đội rất phấn khởi và hào hứng với chủ đề "Thế giới không khoảng cách" của DIFF 2023. Đây là cơ hội tuyệt vời để chứng minh dù khác biệt về ngôn ngữ, màu da, dân tộc... nhưng mọi người đều có điểm chung là cố gắng để kết nối lại với nhau.

"Với danh hiệu quán quân của DIFF 2017 và 2018, đến với mùa giải năm nay, chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự khác biệt và đổi mới. Năm nay, chúng tôi sẽ đổi mới các hiệu ứng ánh sáng trình diễn và cách thể hiện mới. Qua đó, mọi người có thể thưởng thức màn trình diễn thật hoành tráng", ông Damiano Baraido chia sẻ.

Đêm thứ 3 lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng: Các đội vô địch trổ tài ảnh 2

Đội pháo hoa đến từ Ý sẽ mang đến sự khác biệt và đổi mới trong cách trình diễn trong đợt DIFF 2023.Ảnh: NGÔ QUANG

Trong khi đó quán quân DIFF 2015, Đội trưởng đội pháo hoa từ Úc, ông Christian Anthony Howard, cảm thấy rất tuyệt vời khi có cơ hội quay lại Đà Nẵng và tham gia DIFF 2023. Đối với đối thủ trong đêm trình diễn sắp đến (đội Ý), ông Christian Anthony Howard đánh giá là đội rất mạnh, bởi đội này từng đạt giải quán quân của DIFF 2017 và DIFF 2018.

Đêm thứ 3 lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng: Các đội vô địch trổ tài ảnh 3

      Đội Úc sẽ mang đến những ý tưởng mới, sản phẩm mới cũng như những bản hòa âm mới.Ảnh: NGÔ QUANG

"Trong năm nay, chúng tôi sẽ mang đến những ý tưởng mới, sản phẩm mới cũng như những bản hòa âm mới với những giai điệu tuyệt vời. Đặc biệt, chúng tôi sẽ dành cho tất cả khán giả một bí mật lớn vào tối thứ 7 tuần này", ông Christian Anthony Howard chia sẻ.

Đêm thứ 3 lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng: Các đội vô địch trổ tài ảnh 4

                                     Các đội khẩn trương hoàn thành công tác chuẩn bị.Ảnh: NGÔ QUANG

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây