Đình chỉ tuyển sinh 4 tháng đối với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp vận tải Quảng Nam

Thứ ba - 21/02/2023 01:30

Qua kiểm tra, Thanh tra Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Nam phát hiện Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp vận tải Quảng Nam có nhiều hành vi vi phạm hành chính nên đã có thông báo về việc đình chỉ tuyển sinh đào tạo lái xe ôtô trong thời gian 4 tháng và xử phạt 32,5 triệu đồng.
Đình chỉ tuyển sinh 4 tháng đối với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp vận tải Quảng Nam

Sáng 21/2, Thanh tra Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Nam cho biết, đã có thông báo về việc đình chỉ tuyển sinh đào tạo lái xe ôtô trong thời gian 4 tháng và xử phạt 32,5 triệu đồng đối với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp vận tải Quảng Nam (phường Điện Nam Đông, thị xã Điện Bàn).

Qua kiểm tra, phát hiện trung tâm này đã có nhiều hành vi vi phạm hành chính như cơ sở đào tạo lái xe có các thiết bị giám sát thời gian học lý thuyết, thời gian, quãng đường học thực hành lái xe của học viên nhưng không hoạt động theo quy định; đào tạo không đúng chương trình theo quy định; cơ sở đào tạo lái xe cấp chứng chỉ sơ cấp cho học viên sai quy định.

Tác giả bài viết: https://cand.com.vn/giao-thong/dinh-chi-tuyen-sinh-4-thang-doi-voi-trung-tam-giao-duc-nghe-nghiep-van-tai-quang-nam-i684179/

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây