Học sinh một số nơi ở Quảng Nam nghỉ học để phòng chống dịch nCoV

Thứ hai - 03/02/2020 02:51

Học sinh trên địa bàn TP Tam Kỳ, Hội An và một số nơi ở thị xã Điện Bàn giáp ranh với Đà Nẵng được nghỉ học từ ngày 3 đến 9/2.
Học sinh một số nơi ở Quảng Nam nghỉ học để phòng chống dịch nCoV

Nhằm tăng cường công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, Sở GD&ĐT Quảng Nam quyết định cho học sinh một số nơi trên địa bàn được nghỉ học.

Theo đó, các trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn TP Hội An, Tam Kỳ và một số cơ sở giáo dục ở thị xã Điện Bàn giáp ranh với Đà Nẵng tạm thời cho học sinh nghỉ học từ ngày 3 đến 9/2.

Trong thời gian học sinh nghỉ học, Sở GD&ĐT Quảng Nam chỉ đạo các đơn vị chủ động phối hợp với cơ quan y tế địa phương phun thuốc khử trùng trường, lớp học. Sau thời gian trên, tùy diễn biến tình hình dịch bệnh, Sở GD&ĐT sẽ có thông báo kịp thời đến các đơn vị, trường học.

Các cơ sở giáo dục còn lại tiếp tục theo dõi chặt chẽ diễn biến của dịch bệnh nCoV. Giám đốc Sở GD&ĐT sẽ phối hợp với Sở Y tế xin ý kiến của UBND tỉnh để quyết định cho học sinh nghỉ học trong những trường hợp cần thiết nhằm phòng dịch bệnh lây lan.

Nguồn tin: kinhtedothi.vn

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây