Làm rõ vụ khách chơi golf đánh nữ nhân viên phục vụ đến gãy cả gậy golf

Thứ hai - 12/12/2022 23:57

Bất đồng trong việc tính số gậy, một chủ doanh nghiệp đã dùng gậy golf đánh vào người nhân viên phục vụ của một sân golf ở Đà Nẵng.
Làm rõ vụ khách chơi golf đánh nữ nhân viên phục vụ đến gãy cả gậy golf

Cơ quan chức năng đang làm rõ thông tin một người đàn ông dùng gậy đánh golf hành hung một nữ caddie (nhân viên phục vụ tại sân) đến mức bị thương, phải nhập viện cấp cứu tại một sân golf ở Đà Nẵng.

Theo thông tin ban đầu, ngày 6/12, một nhóm khách chơi golf đến sân golf Đà Nẵng ở phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn. Chị L. được cử phục vụ nhóm khách này.

Trong lúc chơi, do bất đồng với chị L. trong việc tính số gậy đã chơi trong một hố, thành viên của nhóm chơi là ông N.V.D đã dùng gậy golf đánh vào người chị L. làm cây gậy bị gãy. Chị L. được đưa đến bệnh viện để kiểm tra tình hình.

Nhận thấy đây là một hành động xấu, vi phạm nặng nề văn hóa golf, bôi xấu hình ảnh của những người chơi golf Việt Nam và ngành thể thao lành mạnh, đại diện cho Câu lạc bộ Golf Bách khoa Đà Nẵng tuyên bố tẩy chay golfer D. này.

Được biết, ông N.V.D là Chủ tịch HĐQT một tập đoàn hoạt động trong ngành xây dựng và bất động sản của tỉnh Quảng Nam.

Về thông tin cho rằng ông D. là đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam, trả lời báo chí, ông Trình Minh Đức - Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Quảng Nam cho biết, ông chỉ mới nghe thông tin về việc một đại biểu HĐND tỉnh đánh nữ nhân viên sân golf qua báo chí.

Tuy nhiên, việc này có chính xác không còn phải chờ cơ quan chức năng vào cuộc xác minh.

Cũng theo ông Trình Minh Đức, đến thời điểm hiện tại, người bị hại vẫn chưa có đơn trình báo về sự việc. Theo đó, HĐND tỉnh sẽ thông tin cụ thể về vụ việc sau khi làm rõ vụ việc.

Tác giả bài viết: https://suckhoedoisong.vn/lam-ro-vu-khach-choi-golf-danh-nu-nhan-vien-phuc-vu-den-gay-ca-gay-golf-169221213085728726.htm

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây