Làm rõ vụ khách chơi golf đánh nữ nhân viên phục vụ đến gãy cả gậy golf

Cơ quan chức năng đang làm rõ thông tin một người đàn ông dùng gậy đánh golf hành hung một nữ caddie (nhân viên phục vụ tại sân) đến mức bị thương, phải nhập viện cấp cứu tại một sân golf ở Đà Nẵng.
Theo thông tin ban đầu, ngày 6/12, một nhóm khách chơi golf đến sân golf Đà Nẵng ở phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn. Chị L. được cử phục vụ nhóm khách này.
Trong lúc chơi, do bất đồng với chị L. trong việc tính số gậy đã chơi trong một hố, thành viên của nhóm chơi là ông N.V.D đã dùng gậy golf đánh vào người chị L. làm cây gậy bị gãy. Chị L. được đưa đến bệnh viện để kiểm tra tình hình.
Nhận thấy đây là một hành động xấu, vi phạm nặng nề văn hóa golf, bôi xấu hình ảnh của những người chơi golf Việt Nam và ngành thể thao lành mạnh, đại diện cho Câu lạc bộ Golf Bách khoa Đà Nẵng tuyên bố tẩy chay golfer D. này.
Được biết, ông N.V.D là Chủ tịch HĐQT một tập đoàn hoạt động trong ngành xây dựng và bất động sản của tỉnh Quảng Nam.
Về thông tin cho rằng ông D. là đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam, trả lời báo chí, ông Trình Minh Đức - Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Quảng Nam cho biết, ông chỉ mới nghe thông tin về việc một đại biểu HĐND tỉnh đánh nữ nhân viên sân golf qua báo chí.
Tuy nhiên, việc này có chính xác không còn phải chờ cơ quan chức năng vào cuộc xác minh.
Cũng theo ông Trình Minh Đức, đến thời điểm hiện tại, người bị hại vẫn chưa có đơn trình báo về sự việc. Theo đó, HĐND tỉnh sẽ thông tin cụ thể về vụ việc sau khi làm rõ vụ việc.
Tác giả bài viết: https://suckhoedoisong.vn/lam-ro-vu-khach-choi-golf-danh-nu-nhan-vien-phuc-vu-den-gay-ca-gay-golf-169221213085728726.htm
-
Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng kiểm tra công tác chuẩn bị lễ hội pháo hoa
-
Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 trở lại với chương trình nghệ thuật hoành tráng
-
Bầu trời đêm Đà Nẵng sẽ bừng sáng vào tối mai (2/6)
-
Khám phá 3 Workshop "hot" tại Đà Nẵng cho Mùa hè thêm ý nghĩa
-
Luxe Skincare & Spa Đà Nẵng có gì mà “hút” khách đến vậy?
-
Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng kiểm tra công tác chuẩn bị lễ hội pháo hoa
-
Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 trở lại với chương trình nghệ thuật hoành tráng
-
Bầu trời đêm Đà Nẵng sẽ bừng sáng vào tối mai (2/6)
-
Khám phá 3 Workshop "hot" tại Đà Nẵng cho Mùa hè thêm ý nghĩa
-
Đà Nẵng tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ
-
Lời kể đầy ám ảnh của các nạn nhân sống sót trong vụ lật ghe khiến 3 người chết và 2 người mất tích ở Quảng Nam
-
Loạt ảnh đời thường xinh như mộng của cô gái 9X Quảng Nam thi Hoa hậu Việt Nam 2020
-
Bà Nà Hills Giảm Giá Vé Còn 300.000 Đồng Để Tri Ân Khách Hàng Miền Trung - Tây Nguyên
-
Quảng Nam: Xác định nguyên nhân ban đầu vụ lật ghe 5 thanh niên mất tích
-
Nhan sắc ‘kẹo ngọt’ của cô gái Quảng Nam dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020