Người Dân Đà Nẵng Hưởng Ứng Chiến Dịch Du Lịch Xanh

Thứ sáu - 16/08/2019 11:16

Chiều 16/08, tại công viên bờ biển Đông, hàng trăm người dân đã tham gia hưởng Lễ phát động chương trình bảo vệ môi trường với chủ đề Go Green - Du lịch Xanh. Chương trình do Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tổ chức.
Người Dân Đà Nẵng Hưởng Ứng Chiến Dịch Du Lịch Xanh

Tại buổi lễ phát động, có nhiều đơn vị doanh nghiệp nhà hàng, công ty du lịch, khách sạn tham gia. Các doanh nghiệp cũng đã cam kết về việc chung tay bảo vệ môi trường, hạn chế chất thải nhựa, rác trong quá trình kinh doanh, hoạt động.

Du lịch Xanh - Go Green

Các doanh nghiệp cam kết cùng chung sức bảo vệ môi trường

Phát biểu chia sẻ tại buổi lễ, Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, thông qua chiến dịch Du lịch xanh - Go Green, Ông hy vọng chiến dịch sẽ kết nối được nhiều đơn vị, doanh nghiệp, cộng đồng cùng tham gia hưởng ứng để góp phần nâng cao nhận thức của mọi người về việc bảo vệ môi trường, góp phân mang lại một môi trường sạch đẹp.    

Sau buổi lễ phát động, các doanh nghiệp, đoàn viên thanh niên, công nhân môi trường, nhân viên nhà hàng, khách sạn cũng đã hành động bằng những hành động thiết thực như: Dọn và thu gom rác tại công viên biển đông, đạp xe diễu hành tuyên truyền về chiến dịch du lịch xanh.

Du lịch xanh - Go Green

Thanh niên tình nguyện chuẩn bị dụng cụ dọn vệ sinh

Cán bộ, nhân viên khách sạn Đà Nẵng hưởng ứng chương trình

Cán bộ, nhân viên khách sạn Đà Nẵng hưởng ứng chương trình

Đồng hành cùng sự kiện lần này, nhằm mong muốn mang đến cho người dân một sức khỏe thật tốt để cùng chung sức bảo vệ môi trường, Nước uống ION - Pro cũng mang đến những chai nước giàu năng lượng để tiếp sức cho người dân tham gia.

 

Tác giả bài viết: Mạnh Văn

Nguồn tin: Nguoidanang.vn

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây