Người Thợ Đục Khối Bê Tông Trên Quốc Lộ Được Đà Nẵng Khen Thưởng

Thứ tư - 19/06/2019 05:36

Nhằm tôn vinh hành động đẹp của anh Mai Xuân Hùng(35 tuổi, trú huyện Thăng Bình, Quảng Nam) , ban an toàn giao thông đã biểu dương, tặng giấy khen thưởng và hai triệu đồng cho anh vì đã có hàng động đẹp đảm bảo an toàn giao thông.
Người Thợ Đục Khối Bê Tông Trên Quốc Lộ Được Đà Nẵng Khen Thưởng

Chiều tối ngày 24/5, anh Hùng và anh Cảnh (làm nghề thợ đá) chạy xe máy trên quốc lộ 1A từ Đà Nẵng về nhà ở thị trấn Hà Lam (huyện Thăng Bình). Khi đến đoạn qua xã Hoà Châu (huyện Hoà Vang) thì nhìn thấy một ụ bê tông cao khoảng 20 cm, đường kính hơn 80 cm, đã đông cứng.

Đi được 1 đoạn nhưng anh Hùng đã quyết định quay lại, lấy đồ nghề là búa và đột sắt hì hục đục đẽo. Anh Cảnh đứng cảnh giới, ra hiệu cho người đi đường tránh qua. Sau khoảng 20 phút, ụ bê tông được loại bỏ khỏi mặt đường. Anh Cảnh chụp ảnh anh Hùng làm việc và chia sẻ lên mạng xã hội.

Ngày 19/6, ban an toàn giao thông thành phố đã tổ chức khen thưởng anh Mai Xuân Hùng . Anh Hùng chia sẽ "Tôi đục khối bêtông để đảm bảo an toàn cho những người đi sau, không ngờ được thành phố Đà Nẵng ghi nhận nên rất vui”.

Qua hành động của ông Hùng, ông Trung - Giám đốc Sở Giao thông Vận tải, Phó trưởng ban thường trực Ban ATGT thành phố cũng mong muốn mọi người chấp hành tốt các quy định và chung tay ngăn chặn hành vi ảnh hưởng đến an toàn gia thông.

Nguồn tin: vnexpress.net

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây