Phát hiện 10 khối sắt nghi là đạn pháo trên bờ biển Đà Nẵng

Thứ tư - 14/06/2023 21:08

- Ngày 14/6, một người dân trong lúc tắm biển đã phát hiện 10 khối sắt hình trụ (nghi là đạn pháo) trên bờ biển Đà Nẵng và đã nhanh chóng báo cho Đồn Biên phòng Phú Lộc (BĐBP Đà Nẵng) để tiếp nhận xử lý.
Phát hiện 10 khối sắt nghi là đạn pháo trên bờ biển Đà Nẵng

     Các vật hình trụ nghi là đạn pháo được phát hiện trên bờ biển Thanh Khê sáng ngày 14/6/2023. Ảnh: Trúc Hà

Vào lúc 7 giờ ngày 14/6/2023, anh Nguyễn Văn Xuân (sinh năm 1979, trú tại phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng) tới Đồn Biên phòng Phú Lộc trình báo vụ việc với nội dung: Trước đó, vào lúc 6 giờ 20 phút cùng ngày, anh Xuân đi tắm biển tại khu vực bãi biển quận thanh Khê, thành phố Đà Nẵng thì phát hiện ở mép nước có 10 khối kim loại hình trụ (nghi là đạn pháo) màu đen đã bị rỉ sét theo thời gian.

Sau khi tiếp nhận và xác minh thông tin anh Nguyễn Văn Xuân cung cấp, Thiếu tá Lê Minh Hoàng, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Phú Lộc đã cử lực lượng bảo vệ hiện trường, đồng thời liên hệ với Ban Chỉ huy Quân sự quận Thanh Khê tiếp cận và thu dung các khối kim loại hình trụ trên.

Sau khi tiếp nhận và xử lý thông tin anh Nguyễn Văn Xuân cung cấp, đơn vị tổ chức mở rộng tìm kiếm ra các khu vực xung quanh, đồng thời tuyên truyền để người dân được biết, phòng tránh những tai nạn thương tâm không đáng có.

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây