Ra mắt Trung tâm chăm sóc sức khỏe Dưỡng sinh Mộc Nhiên hàng đầu tại Đà Nẵng

Thứ bảy - 01/01/2022 21:23

Sáng qua (01/01), Trung tâm chăm sóc sức khỏe Dưỡng sinh Mộc Nhiên chính thức khai trương đi vào vận hành, đón khách. Chương trình đã thu hút rất đông khách hàng tham gia trải nghiệm, với nhiều hoạt động hấp dẫn, đặc sắc.
Ra mắt Trung tâm chăm sóc sức khỏe Dưỡng sinh Mộc Nhiên hàng đầu tại Đà Nẵng

Tọa lạc tại 478A9 Điện Biên Phủ, nằm ngay cạnh trung tâm mua sắm Coo.op Mart Đà Nẵng, chương trình khai trương với tiếng lân hội rộn rã, những tiết mục văn nghệ màu sắc, sôi động trong ngày đầu năm mới đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi cho khách hàng, người dân.  

Có thể là hình ảnh về 1 người

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt đứa con tinh thần, chị Nguyễn Thị Tài, đại diện Trung tâm chăm sóc sức khỏe Dưỡng sinh Mộc Nhiên chia sẻ: “Với mong muốn mang đến nguồn năng lực tích cực, những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cùng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, Mộc Nhiên hôm nay được ra đời với tâm niệm đó. Hy vọng trung tâm sẽ trở thành điểm đến chăm sóc sức khỏe uy tín, tin cậy của mọi gia đình trong thời gian tới”.
 

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và bóng bay

Sau phần phát biểu, chia sẻ, phần quan trọng nhất của buổi lễ, cắt băng khai trương cũng đã được thực hiện, đánh dấu sự khởi đầu và chính thức đi vào đón tiếp khách tham quan, trải nghiệm.

Với thể mạnh về dưỡng sinh đông y, dược liệu thiên nhiên, Trung tâm chăm sóc sức khỏe Dưỡng sinh Mộc Nhiên hướng đến các dịch vụ: Gội đầu dưỡng sinh; xông dầu thảo dược; nằm nệm ngải cứu; ủ chân thảo dược; bấm huyệt; ngâm bồn thảo dược toàn thân với lá người dao đỏ; Yoga...

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Trong lúc đợi người thân đi siêu thị, thử trải nghiệm dịch vụ trong ngày đầu khai trương, chị Ngọc Lan hào hứng nói: “Cũng trải nghiệm gội đầu dưỡng sinh ở nhiều nơi, nhưng mình thấy dịch vụ ở Mộc Nhiên rất chuyên nghiệp với các quy trình được kỹ thuật viên thực hiện bài bản mang đến sự thoải mái, năng lượng cho khách hàng. Mình sẽ tiếp tục đến ủng hộ dịch vụ”.

Có thể là hình ảnh về 5 người, trong nhà và văn bản cho biết 'Mác Nhiền Binh Ra Tas © 0934 976 678 fb.com/suckhoemocnhien 478A9 Điện Biên Phủ Thanh Khê, Đà Nắng'

Nhân dịp khai trương, Trung tâm chăm sóc sức khỏe Dưỡng sinh Mộc Nhiên đang có nhiều ưu đãi dịp này, Giảm 50% toàn bộ các dịch vụ tại trung tâm đến hết ngày 07/01/2021.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết '9ईई Mác Nhiền Khai trương rộn ràng Uu đãi ngập tràn -50% CẢ CÁC DỊCH VỤ TẠI MỘC NHIÊN ÁP DỤNG TỪ: 01/01 07/01/2022 0934 fb.com/suckhoemocnhien ይ 478A9 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nắng'

 

  

Tác giả bài viết: Người Đà Nẵng Online

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây