Tìm thấy thi thể người chèo SUP trên biển Quảng Nam

Thứ hai - 27/12/2021 02:42

Người dân phát hiện thi thể anh Trần Kiêm Hưng cách nơi gặp nạn 7 ngày trước hơn 10 km.
Tìm thấy thi thể người chèo SUP trên biển Quảng Nam

Sáng 27/12, sau khi nhận được thông tin về một thi thể đàn ông trôi vào bờ tại bãi biển phường Điện Dương (thị xã Điện Bàn), gia đình nạn nhân đã đến nhận dạng và xác định đó là anh Trần Kiêm Hưng (30 tuổi, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng).

Anh Hưng làm hướng dẫn chèo SUP tại Đà Nẵng. Trưa ngày 20/12, du khách Huỳnh Châu Ngọc Hà (trú quận Tân Phú, TP HCM) cùng một người bạn tên Nhi thuê hai SUP của anh Hưng để chèo trải nghiệm tại khu vực biển Sơn Trà. Chị Hà chèo riêng một SUP, còn anh Hưng và chị Nhi đi cùng nhau.

Thời điểm này, do ảnh hưởng của bão Rai, biển có sóng lớn nên đã đánh lật ván của chị Nhi và anh Hưng. Chị Hà tiến đến hỗ trợ nhưng bị sóng đánh ra xa. Chị Hà mặc áo phao và ở trên ván lênh đênh trên biển, không thể chèo vào bờ suốt 17 tiếng.

Đến 5h sáng ngày 21/12, tàu biển của ông Trần Dương (50 tuổi, trú xã cẩm Thanh, TP Hội An) đang hành nghề tại Hòn Khô (Cù Lao Chàm, xã đảo Tân Hiệp) đã phát hiện chị Hà và đưa vào bờ. Sau khi được cứu, chị Hà thông báo về trường hợp chị Nhi và anh Hưng. Tiếp nhận thông tin, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và bãi biển du lịch Đà Nẵng bố trí lực lượng cùng Biên phòng Đà Nẵng, Quảng Nam và báo Biên phòng Quảng Ngãi hỗ trợ tìm kiếm.

Hiện vẫn chưa có thông tin về chị Nhi.

Tác giả bài viết: https://vnexpress.net/tim-thay-thi-the-nguoi-cheo-sup-tren-bien-quang-nam-4408708.html

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây