Truy xét nhanh nhóm thanh thiếu niên chuẩn bị hung khí để đánh nhau

Chủ nhật - 03/10/2021 22:34

Ngày 3-10, Trung tá Trần Văn Tuấn- Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự (CSHS)- Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết, Đội đang tiến hành truy xét và làm rõ nhóm thanh thiếu niên trú trên địa bàn đang có hành vi chuẩn bị hung khí để đi giải quyết mâu thuẫn vào tối ngày 30-9 vừa qua.
Các đối tượng liên quan và hung khí chuẩn bị đánh nhau.
Các đối tượng liên quan và hung khí chuẩn bị đánh nhau.

 

Theo lời khai ban đầu của các đối tượng có liên quan, do có mâu thuẫn với Võ Huỳnh Tiến (2004, trú P. An Khê, Q. Thanh Khê) nên ngày 26-9-2021, Trần Hoàng Thành (2005, trú P. An Khê) hẹn Tiến tối 30-9 đến tại đường Đinh Thị Vân (thuộc địa bàn P. An Khê) để giải quyết mâu thuẫn. Sau đó, Thành có nhờ Đoàn Văn Sỹ (2004, P. Tam Thuận, Q.Thanh Khê) cùng mình đến điểm hẹn với mục đích chủ động trong những tình huống xấu có thể xảy ra. Về phía Võ Huỳnh Tiến cũng có hành động tương tự cho cuộc gặp đã được ấn định từ trước. 

Khoảng 16 giờ ngày 30-9-2021, Tiến rủ Trần Khánh Phúc (2006, trú P. An Khê) và Ngô Văn Thái Tuấn (2007, trú P. Thanh Khê Tây, Q. Thanh Khê) để bổ sung “nguồn lực” cho cuộc “gặp mặt”. Tuy nhiên khi đến nơi thấy ít người nên các đối tượng ở nhà Tiến chơi, không ra điểm hẹn. Trong khi đó, Trần Hoàng Thành nghe được thông tin có Công an truy tìm nên Thành cũng không dám ra điểm hẹn như đã hứa trước đó.

Từ những thông tin ghi nhận, các trinh sát Đội CSHS- Công an quận Thanh Khê đã nhanh chóng tổ chức truy xét nhanh và tiến hành mời các đối tượng liên quan lên cơ quan Công an để làm việc. 

Qua đấu tranh bước đầu với các đối tượng được triệu tập, các trinh sát đã thu giữ tại bãi đất trống tại điểm giao nhau đường Nguyễn Công Hãn-Nguyễn Đình Tựu (Đà Nẵng) một số hung khí tự tạo gồm: 1 thanh kim loại dài có gắn 2 lưỡi dao bằng kim loại ở 2 đầu; 1 thanh kim loại dài, 1 thanh kim loại có gắn lưỡi dao tự chế bằng kim loại. Theo Võ Huỳnh Tiến khai nhận, toàn bộ số hung khí nói trên được Tiến tàng trữ để sử dụng vào mục đích đi đánh nhau. Hiện vụ việc đang được Công an quận Thanh Khê tiếp tục điều tra, xác minh để làm rõ hành vi của các đối tượng liên quan.

Tác giả bài viết: http://cadn.com.vn/news/61_250749_truy-xet-nhanh-nhom-thanh-thieu-nien-chuan-bi-hung.aspx

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây