Vụ 3 Cha Con Bị Chém: Chủ Chuồng Heo Có Thực Sự Liên Quan Không?

Thứ tư - 19/06/2019 04:22

Chủ chuồng heo gây mẫu thuẫn dẫn đến cái chết thương tâm của ông Phạm Hồng Văn (62 tuổi) lại chính là anh em cô cậu ruột với ông Văn – ông Nguyễn Văn Mười.
Vụ 3 Cha Con Bị Chém: Chủ Chuồng Heo Có Thực Sự Liên Quan Không?

Trao đổi với phóng viên ông Mười thể hiện sự đau lòng trước sự việc xảy ra đối với gia đình ông Văn. Ông Mười tâm sự: “Tôi là cán bộ, chủ tịch Hội nông dân xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn nên nắm luật pháp rất rõ. Tôi thề, tôi không thuê nhóm kia đến đánh nhau với gia đình ông Văn như vậy. Tôi có tâm sự với 1 người cháu về việc 2 gia đình mâu thuẫn chứ không ngờ lại to chuyện đến mức có người chết. Sự việc xảy ra tôi rất đau lòng vì tôi với ông Văn là anh em cô cậu ruột”.

Ông Mười còn cho biết thêm nhà ông đã nuôi heo hơn 20 năm, trước đây có bốc mùi hôi sang nhà ông Văn nhưng mấy năm gần đây ông đã đầu tư hầm biogas để xử lý nước thải nên không còn mùi hôi như trước. Nhưng 2 con của ông Văn vẫn thường xuyên gây sự với gia đình ông. Ông chỉ tâm sự với người cháu của mình về vụ việc.

Ông Mười đã khai báo với tất cả với cơ quan chức năng để giải quyết vụ việc, ông thề rằng mình không liên quan đến việc chém cha con ông Văn. Ngày 3 cha con ông Văn bị chém ông vẫn đi làm bình thường và hoàn toàn không có thuê giang hồ đánh nhà ông Văn.

Nguồn tin: Người Đà Nẵng

NGƯỜI ĐÀ NẴNG

 

DU LỊCH CÙNG THỔ ĐỊA ĐÀ NẴNG

GỌI NGAY 0888.539.9890911.539.989

Đặt khách sạn - Vé máy bay giá rẻ

Tour hàng ngày Bà Nà Hills - Cù Lao Chàm -  Lý Sơn

Vé Bà Nà Hills - Núi Thần Tài - Vinpearl Land Nam Hội An - Công viên Châu Á

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây