Young Academy tổ chức khóa học ứng dụng và xử lý tai biến Mesotherapy trong thẩm mỹ da

Thứ tư - 12/10/2022 23:38

Y1
Y1

Nằm trong chuỗi hoạt động của Young Academy, mới đây (11/10) tại tòa nhà Đường Việt số 30 Nguyễn Hữu Thọ, Tp. Đà Nẵng. Khóa học ứng dụng và xử lý tai biến Mesotherapy trong thẩm mỹ da đã thu hút hơn 30 chủ spa ở các tỉnh thành về tham dự, khóa học mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Y3

Với mong muốn mang đến cho các chủ doanh nghiệp spa có thêm những kinh nghiệm, thành thạo trong kỹ thuật mesotherapy làm căng bóng, sáng da, sẹo, trẻ hóa… Bác sĩ Văn Ngọc Kỳ, Phó Giám đốc Bệnh viện chỉnh hình chức năng & Giảng viên, Y sỹ Lê Thảo Nguyên, Chủ nhiệm khoa Chăm sóc sắc đẹp Trương trung cấp Đông Nam Á Đà Nẵng đã có những chia sẻ thẳng thắn cũng như những trao đổi với các học viên về các vấn đề mesotherapy.

y6

“Cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa, làm đẹp, thế nhưng với mesotherapy. Bản thân mình hiểu được tầm quan trọng của nó và luôn trau dồi, học hỏi từng ngày. Khoá học đã giúp mình có thêm những kiến thức hay để vận dụng vào làm việc” chị Ngọc Thuý, một chủ spa cho biết.

Y2

Với phương châm “lý thuyết kết hợp với thực hành”, khoá học cũng được các chuyên gia chia sẻ thực tế bằng cách cho các học viên trải nghiệm ngay tại buổi học những tình huống, phương pháp xử lý trong quá trình thực hiện.

y10

y8

y7

Vượt chặng đường hơn 350 km từ Quảng Bình vào TP. Đà Nẵng, chị Thanh Tuyền chia sẻ: “Khóa học đã giúp mình giải tỏa hết những thắc mắc bao lâu nay. Với những kiến thức lĩnh hội, cùng sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ chuyên gia, mình tin, mình sẽ mang đến nhiều điều mới lạ cho khách hàng sau khóa học này.”

y9

Được biết, tới đây, Young Academy cũng sẽ tiếp tục tổ chức khóa học như trên tại TP. Cần Thơ với nhiều nội dung mới kèm với đó là ưu đãi hấp dẫn cho các chủ spa.

Y5

 

Tác giả bài viết: https://youngspaclinic.com/cung-nhin-lai-nhung-khoang-khac-tuyet-voi-cua-khoa-hoc-ung-va-xu-ly-tai-bien-mesotherapy-trong-tham-my-da/

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây