Đà Nẵng bác tin đồn có ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng

Thứ bảy - 24/10/2020 01:14

(VTC News) - Lãnh đạo Sở Y tế TP Đà Nẵng khẳng định trên địa bàn thành phố không có trường hợp mắc COVID-19 mới nào trong công đồng như một số trang mạng đồn thổi.
Đà Nẵng bác tin đồn có ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng

Ngày 24/10, lãnh đạo Sở Y tế Đà Nẵng bác tin đồn thành phố có ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng như thông tin trên nhiều trang mạng xã hội đồn thổi.

Đà Nẵng không có ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng. Tất cả thông tin đồn thổi trên một số trang mạng là không đáng tin cậy”, lãnh đạo Sở Y tế cho biết.

Lãnh đạo Sở Y tế Đà Nẵng khẳng định, tính đến thời điểm này, Đà Nẵng không có ca dương tính với SARS-CoV-2 mới trong cộng đồng.

Nếu có, ngành Y tế sẽ đưa lên cổng thông tin ngay. Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19 quốc gia hàng ngày đều có báo cáo tình hình dịch bệnh”, lãnh đạo Sở Y tế Đà Nẵng nói và cho biết sẽ đề nghị công an điều tra tìm những người đã phao tin thất thiệt và xử lý theo đúng quy định.

Theo Bộ Y tế, tính từ 6h đến 18h ngày 23/10, Việt Nam có không ca mắc mới COVID-19. Ngày 24/10 là ngày thứ 52 liên tiếp nước ta không ghi nhận ca mắc COVID-19 ngoài cộng đồng.

Sáng 23/9, Bệnh viện dã chiến Hòa Vang đã làm thủ tục ra viện cho bệnh nhân mắc COVID-19 cuối cùng của Đà Nẵng trong đợt dịch lần 2 này.

Tác giả bài viết: https://vtc.vn/da-nang-bac-tin-don-co-ca-mac-covid-19-moi-trong-cong-dong-ar576794.html

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây