Đà Nẵng: Nữ Du Khách Bị Thương Do Vỡ Kính Trong Phòng Khách Sạn

Thứ năm - 18/07/2019 23:03

Theo thông tin, mới đây nữa du khách thuê phòng tại khu tổ hợp khách sạn Cocobay (Đà Nẵng) bị kính đè lên người gây thương tích.
Đà Nẵng: Nữ Du Khách Bị Thương Do Vỡ Kính Trong Phòng Khách Sạn

Chiều ngày 11/7 chị Hoàng Thị Thu P. (36 tuổi, ngụ TP Hà Nội) cùng gia đình đến nhận phòng tại khách sạn Bisou, thuộc khu tổ hợp giải trí nghĩ dưỡng Cocobay. Kì nghĩ dự định kéo dài 4 ngày 3 đêm.

Tối 21 giờ cũng ngày khi nắm tay vào vách kính cửa phòng về sinh thì kính đổ lên người chị P. Chị P. bị kính cắt nhiều vết trên vai và tay. Sau đó được nhân viên lễ tân và nhân viên khách sạn sơ cứu.

Sáng ngày 12/7 chị P. đến bệnh viện để xử lý vết thương và tiêm phòng uốn ván.

Chị P. cho biết, từ khi bị thương đến khi trả phòng ngày 14/7, chị không nhận được được lời hỏi thăm của Ban quản lý khách sạn cũng như lời xin lỗi.

Bên bộ phận pháp chế của tập đoàn có liên hệ để hẹn làm việc nhưng đến giờ hẹn lại hủy. Sau đó thì họ gửi văn bản trả lời qua email và đến nay gia đình chị chưa nhận được một trả lời nào thỏa đáng

Chị P. nói: “Phía khách sạn và đại diện tập đoàn lại hoàn toàn chối bỏ, thoái thác trách nhiệm về việc vách kính của khách sạn xuống cấp đổ vỡ vào người khách lưu trú khi sử dụng mà cho rằng không ngoại trừ ngoại lực tác động.

Tôi thấy phía khách sạn làm việc thiếu trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp và sự chuyên nghiệp. Khách sạn coi thường sức khỏe khách hàng và đồng nghĩa với việc hạ thấp tiêu chí kinh doanh của họ”

Ông Lê Thanh Sơn, Trưởng phòng Pháp chế của Tập đoàn Empire, chủ đầu tư Khu tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng Cocobay, cho biết sự việc đang được đơn vị điều tra nguyên nhân. Sự việc xảy ra là sự cố rủi ro ngoài ý muốn, tuy nhiên không có cơ sở khẳng định cửa kính vỡ là do lỗi kỹ thuật, thiết kế hay chất lượng công trình khách sạn.

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây