Đã tìm được thanh niên trốn khỏi khu cách ly ở Quảng Nam

Thứ ba - 04/08/2020 22:12

Ngày 5/8, ông Cao Đình Hải, Chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) cho biết: Công an phường đã tìm ra đối tượng bỏ trốn cách ly tại bệnh viện đa khoa Quảng Nam. Đồng thời, đã bàn giao đối tượng này lực lượng chức năng và công an tỉnh Quảng Nam xử lý theo quy định.
Đã tìm được thanh niên trốn khỏi khu cách ly ở Quảng Nam

Đối tượng Phan Quang Hùng (áo trắng) bỏ trốn khỏi khu cách ly tại bệnh viện Quảng Nam đã được tìm thấy và bàn giao cho Công an Quảng Nam xử lý.

Theo đó, ngay sau khi nhận thông tin đối tượng Phan Quang Hùng (sinh năm 1989) bỏ trốn cách ly tại bệnh viện Đa khoa Quảng Nam, UBND phường Nại Hiên Đông đã chỉ đạo Công an phường rà soát, truy tìm đối tượng.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

 

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng x.ác định, Phan Quang Hùng có cha mẹ đang sinh sống trên địa bàn phường tại một chung cư thuộc tổ 44 (phường Nại Hiên Đông). Công an phường đã giao cảnh sát khu vực làm việc với các lực lượng cốt cán ở khu dân cư để theo dõi, giám sát, đồng thời tập trung bám sát vận động gia đình thuyết phục, đưa đối tượng ra trình báo.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

 

Lúc 18h15 ngày 4/8, theo vận động và hướng dẫn của cảnh sát khu vực, gia đình đã thuyết phục đối tượng về địa phương và đưa đến Trạm y tế phường để khai báo y tế.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và giày

 

Công an, y tế phường Nại Hiên Đông sau đó đã tiến hành lập các thủ tục y tế và các hồ sơ có liên quan. Đồng thời liên hệ, làm việc với Công an tỉnh Quảng Nam, Công an huyện Tiên Phước (Quảng Nam). Đến 2h45’ ngày 5/8, địa phương đã bàn giao đối tượng cho Công an tỉnh Quảng Nam để tiến hành các bước xử lý tiếp theo.

Tác giả bài viết: https://www.tienphong.vn

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây