Dùng gậy golf đánh nữ nhân viên phục vụ, ông Nguyễn Viết Dũng bị phạt 6,5 triệu đồng

Thứ hai - 09/01/2023 05:06

Ông Nguyễn Viết Dũng, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam vừa bị Công an quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng ra quyết định xử phạt hành chính vì hành vi đánh người.
Dùng gậy golf đánh nữ nhân viên phục vụ, ông Nguyễn Viết Dũng bị phạt 6,5 triệu đồng

Chiều nay (9/1), trả lời phóng viên VOV, ông Nguyễn Hòa, Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng cho biết, Công an quận Ngũ Hành Sơn đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông Nguyễn Viết Dũng (45 tuổi) vì hành vi đánh người.

Ông Nguyễn Viết Dũng là đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam (Khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026) và là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Quảng. Ông này đã dùng gậy golf đánh nữ nhân viên phục vụ sân golf gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Cụ thể, mức phạt hành chính đối với ông Nguyễn Viết Dũng là 6,5 triệu đồng vì dùng gậy golf đánh nữ nhân viên phục vụ tại sân Golf BRG tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Công an quận Ngũ Hành Sơn cũng có thông báo không khởi tố vụ án vì vụ việc không cấu thành tội phạm.

Như VOV đã đưa tin, ngày 6/12/2022, một nhóm khách (trong đó có ông Nguyễn Viết Dũng) đến chơi golf tại sân golf BRG Đà Nẵng. Chị N.A.L. được cử phục vụ nhóm khách này. Do bất đồng trong việc tính số gậy, ông Nguyễn Viết Dũng dùng gậy golf đánh vào người chị L. làm cây gậy bị gãy. Chị L. được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tác giả bài viết: https://vov.vn/xa-hoi/dung-gay-golf-danh-nu-nhan-vien-phuc-vu-ong-nguyen-viet-dung-bi-phat-65-trieu-dong-post995424.vov

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây