Quảng Nam dẹp bãi tắm công cộng

Chủ nhật - 29/03/2020 03:32

Chính quyền Quảng Nam tạm dừng các bãi tắm công cộng từ ngày 29/3 đến 14/4 để phòng Covid-19, sau sự việc cả nghìn người tắm biển.
Quảng Nam dẹp bãi tắm công cộng

Chiều 28/3, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Trần Văn Tân quyết định dừng các hoạt động thể dục, thể thao, như: bóng đá, bóng chuyền, hồ bơi, sân golf và bãi tắm công cộng.


Trước đó ngày 27/3, Thủ tướng yêu cầu từ 0h ngày 28/3 dừng các hoạt động hội họp, sự kiện tập trung trên 20 người trong một phòng; không tụ tập từ 10 người trở lên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; yêu cầu thực hiện khoảng cách tối thiểu 2 m giữa người với người tại các địa điểm công cộng. Quảng Nam cũng đã ban hành quyết định để triển khai các chỉ đạo này.UBND tỉnh cũng dừng đón khách du lịch và hoạt động lữ hành. "Quá trình thực hiện, chủ tịch các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo phường xã thường xuyên kiểm tra, giám sát, kịp thời xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân không chấp hành", ông Tân yêu cầu.

Tuy nhiên, sáng 28/3 tại bãi biển Tam Thanh, TP Tam Kỳ, dù chính quyền địa phương dùng loa truyền thanh khuyến cáo không tụ tập để phòng chống Covid-19, cả nghìn người vẫn tắm biển.

Tác giả bài viết: https://vnexpress.net/thoi-su/quang-nam-dep-bai-tam-cong-cong-4076414.html

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây