Quảng Nam: Triệt xóa đường dây tổ chức đánh bạc với số tiền hơn 15 tỷ đồng

Thứ hai - 06/02/2023 06:02

Chiều 6/2, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh vừa phối hợp công an các địa phương triệt phá đường dây đánh bạc liên huyện dưới hình thức ghi số lô, đề với số tiền hơn 15 tỷ đồng.
Quảng Nam: Triệt xóa đường dây tổ chức đánh bạc với số tiền hơn 15 tỷ đồng

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam đã tiến hành thực hiện lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 8 đối tượng; trong đó Nguyễn Thị Hòa (sinh năm 1986, trú thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam) cầm đầu đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức ghi số lô, đề.

Qua điều tra ban đầu xác định, hằng ngày, dựa vào kết quả xổ số các tỉnh miền bắc, miền trung, các đối tượng nhận “tịch đề” của nhiều người trên địa bàn thành phố Tam Kỳ, huyện Núi Thành tham gia đánh bạc và chuyển “tịch đề” cho Nguyễn Thị Hòa để nhận tiền “hoa hồng”.

Để tránh phát hiện, các đối tượng sử dụng phương thức, thủ đoạn hết sức tinh vi như: Sử dụng các ứng dụng mạng xã hội để nhắn tin, gọi điện; xóa tin nhắn “tịch đề” của người chơi sau mỗi lần tính tiền thắng thua…

Các đối tượng đã hoạt động trong đường dây này từ tháng 11/2022 đến nay. Số tiền “tịch đề” mà Nguyễn Thị Hòa nhận từ các đối tượng nhà dưới trung bình 500 triệu đồng/ngày. Qua trích xuất dữ liệu điện tử ban đầu, xác định số tiền tổ chức đánh bạc và đánh bạc của nhóm đối tượng này từ ngày 27/1/2023 đến nay khoảng hơn 15 tỷ đồng.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra mở rộng.

Tác giả bài viết: https://nhandan.vn/quang-nam-triet-xoa-duong-day-to-chuc-danh-bac-voi-so-tien-hon-15-ty-dong-post737528.html

Đánh giá bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây